Chuyên mục
Lính bắn tỉa giỏi nhất quân đội Mỹ bị bắn chết tại Texas
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lính bắn tỉa giỏi nhất quân đội Mỹ bị bắn chết tại Texas

Thứ hai 04/02/2013 05:32 GMT + 7
Tác giả của cuốn tự truyện "American Sniper" (Lính bắn tỉa Mỹ) và là người được coi là tay bắn tỉa cừ khôi nhất lịch sử quân đội Mỹ đã bị bắn chết tại bang Texas nước này hôm 3/2 - truyền thông Mỹ đưa tin cho biết.

Chris Kyle và một người đàn ông khác đã được tìm thấy đã chết tại Rough Creek Lodge, khu săn bắn cao cấp ở miền bắc Texas, vào chiều ngày hôm nay (3/2) - kênh truyền hình địa phương ABC13 đưa tin cho biết.

 
Chris Kyle

Hiện các nhà điều tra không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về vụ nổ súng khiến Kyle thiệt mạng.

Kyle, 38 tuổi, là một cựu lính đặc nhiệm Hải quân Mỹ - SEAL và từng phục vụ 6 năm tại chiến trường Iraq. Cuốn tự truyện bán chạy nhất của Kyle mang tựa "American Sniper" được phát hành tháng 1.2012. 

Trong cuốn sách của mình, Kyle đã cung cấp cho đọc giả cái nhìn khác lạ về tâm lý người thường xuyên phải ẩn nấp, chờ đợi và giết người.

Theo Lầu Năm Góc, Kyle bắn hạ 160 người, trở thành lính bắn tỉa cừ nhất lịch sử quân đội Mỹ. Trong khi đó, Kyle ước tính, ông lấy đi mạng sống của 255 người. Riêng trong trận đánh ở thành phố Fallujah năm 2004, Kyle hạ 40 người.

Nguồn tin tình báo cho hay, quân đội Iraq đặt cho Kyle biệt danh The Devil (Quỷ dữ), treo thưởng 20.000 USD cho ai giết được ông.


Nguyễn Hường
Nguồn: giaoduc.net.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.