Chuyên mục
Nhà Trắng công bố ảnh Obama bắn súng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhà Trắng công bố ảnh Obama bắn súng

Chủ nhật 03/02/2013 13:32 GMT + 7
Nhà Trắng, hôm 2/2, công bố một bức ảnh Tổng thống Barack Obama đang bắn một khẩu súng thể thao, 2 ngày trước khi ông tới Minnesota để thảo luận về vấn đề kiểm soát súng đạn. 


Bức ảnh được Nhà Trắng công bố hôm 2/2.

Trong tấm hình chụp ngày 4/8/2012, Tổng thống Obama đang nhắm bắn những chiếc đĩa đất được máy tự động ném ra tại bãi tập bắn ở Trại David. Ông mặc quần bò áo phông, đeo kính râm và đeo bảo hộ tai khi đứng bắn với đầu súng còn bốc khói.
Động thái của Nhà Trắng dường như là để hóa giải những tranh cãi về chuyện liệu ông Obama từng bắn súng bao giờ chưa.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí The New Republic, Tổng thống Mỹ nói: "Chúng tôi bắn đĩa thường xuyên tại Trại David".

Tuần trước, khi được hỏi tại sao thói quen bắn súng của Tổng thống trước đây không được nhắc tới nhiều, thư ký báo chí Nhà Trắng Jay Carney nói: "Bởi vì khi tới Trại David, ông ấy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và để nghỉ ngơi chứ không phải để chụp ảnh".

Thanh Hảo (Theo AP, BBC)
Nguồn: vietnamnet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.