Sep 05
Chùm ảnh: Triển lãm “Con đường Viễn Đông” tại Vladivostok (Nga)
Thứ năm 05/09/2019 18:11 Lượt xem: 305

Triển lãm giới thiệu tiềm năng kinh tế, du lịch, đầu tư và các nét văn hóa - ẩm thực truyền thống của các tỉnh thành toàn Đại khu Liên bang Viễn Đông.

Tại gian trưng bày của vùng Sakhalin, khách tham quan sẽ được hướng dẫn cách trượt tuyết, đi patin (pa tanh) vốn là những hoạt động du lịch hấp dẫn của địa phương này, hoặc được trải nghiệm "đi khinh khí cầu" bằng công nghệ 4D.

Thiết kế hình con rùa tại gian trưng bày tỉnh Sakhalin.

Ở gian trưng bày của Khu tự trị người Do Thái tập trung giới thiệu bảy dự án hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và khai khoáng.

Gian trưng bày của vùng Kamchatka được thiết kế theo hình của một con cua khổng lồ - một trong những sản vật nổi tiếng của địa phương này.

Tại đây, khách tham quan cũng rất thích thú với các sản phẩm của các nghệ nhân địa phương làm từ xương, gỗ và da lông thú.

Lần đầu tiên gian trưng bày của vùng ZaBaikal tham gia triển lãm.

Cộng hòa Buriatia cũng là chủ thể Liên bang tham dự lần đầu.

Gian trưng bày Yakutya.

Triển lãm nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế phương Đông lần thứ 5, một trong những sự kiện văn hóa quan trọng là triển lãm “Con đường Viễn Đông”.

Đây là lần thứ 5 tổ chức Diễn đàn Kinh tế phương Đông được tổ chức tại Vladivostok và cũng là lần thứ 5 tổ chức triển lãm Con đường Viễn Đông.

Túp lều trong khu trưng bày của Chukotka.

Sự đa dạng văn hoá và dân tộc là điểm nổi bật trong Triển lãm Con đường Viễn Đông.Triển lãm Con đường Viễn Đông sẽ mở cửa đến 8/9, sau đó sẽ mở cửa tự do cho tất cả mọi người tới tham quan./.

Văn Thường - Anh Tú (Từ Vladivostok, Nga)
Nguồn: vov.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...