Chuyên mục
Moscow
Hành khách nhìn nhầm súng, hại máy bay trì hoãn 14 giờ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hành khách nhìn nhầm súng, hại máy bay trì hoãn 14 giờ

Thứ ba 23/04/2019 08:43 GMT + 7
173 hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không Scoot (Singapore) bị mắc kẹt suốt 14 giờ ở Ấn Độ sau khi một hành khách báo tin nhầm lẫn "một vật giống như súng"

Báo The Straits Times đưa tin chuyến bay mang số hiệu TR573 của hãng hàng không Scoot dự kiến khởi hành từ TP Bengaluru, phía Nam Ấn Độ lúc 1 giờ 20 phút ngày 23-4 (giờ địa phương), nhưng bị hoãn lại đến 15 giờ 30 phút cùng ngày vì sự cố nhầm lẫn an ninh. 

173 hành khách, bao gồm nhiều gia đình có trẻ nhỏ, phàn nàn rằng họ không được cung cấp đủ thông tin trong suốt nhiều giờ bị mắc kẹt.

Hành khách tức giận vì bị mắc kẹt suốt 14 giờ. Ảnh: The Straits Times

Theo kỹ sư Bharath Kumar Cimbili, 30 tuổi, khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh thì chuyến bay đột ngột bị hủy. Lý do là vì một hành khách phát hiện "một vật giống như súng" ở một cái túi trong cabin. Sau đó, tất cả mọi người được thành viên phi hành đoàn thông báo rằng máy bay "gặp vấn đề về an ninh".

"Về cơ bản, mọi người đều tức giận và thất vọng vì đến sân bay lúc 22 giờ và chờ đợi hơn 10 giờ ở sân bay mà không nhận được bất kỳ thông tin nào về các bước tiếp theo" – ông Cimbili nói.

Trong lúc chờ đợi, một số hành khách Ấn Độ muốn về nhà nhưng hành lý của họ bị kẹt trong máy bay và họ không thể rời khỏi sân bay.

Hành khách chờ đợi mòn mỏi tại sân bay. Ảnh: The Straits Times

Sự cố khiến ông Cimbili bị muộn làm do chuyến bay dự kiến hạ cánh tại sân bay Changi lúc 8 giờ 25 phút và người này bắt đầu công việc lúc 10 giờ. Tuy nhiên, đến tận 15 giờ 30 phút máy bay mới khởi hành lại và thay bằng chuyến bay khác mang số hiệu TR573D.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Scoot xác nhận một hành khách đã bị đưa ra khỏi máy bay vì "phát ngôn gây đe dọa về an ninh". Tiến hành kiểm tra, họ không tìm thấy vật đáng ngờ nào như cảnh báo của hành khách này.

Phạm Nghĩa (Theo The Straits Times)
Nguồn: nld.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.