Chuyên mục
Điện Kremlin nói một số quốc gia không muốn Nga-Ukraine có quan hệ tốt đẹp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Điện Kremlin nói một số quốc gia không muốn Nga-Ukraine có quan hệ tốt đẹp

Thứ bảy 22/02/2020 07:10 GMT + 7

Điện Kremlin đã bình luận về phát biểu gần đây của ông Putin về mối quan hệ giữa Nga với Ukraine.


Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov.


Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm 21/2 lưu ý rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nga và Ukraine không có lợi cho một số quốc gia nhất định. Tuy nhiên, ông đã từ chối nêu tên các quốc gia này.

"Rõ ràng Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn ám chỉ đến việc một số quốc gia liên tục có những nỗ lực khiến cho mối quan hệ giữa Nga và Ukraine trong tình trạng như hiện tại", phát ngôn viên Điện Kremlin nói với các phóng viên. "Tôi nghĩ không nên nêu tên bất kỳ quốc gia nào”.

Nhận xét của ông Peskov được đưa ra sau bài trả lời phỏng vấn của ông Putin với TASS, khi ông nói rằng hợp tác giữa Nga và Ukraine không có lợi cho các quốc gia khác nhau, vì nó tạo ra đối thủ cạnh tranh toàn cầu cho các quốc gia đó.

 

Mạnh Kiên

Nguồn: nguoiduatin.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.