Aug 25
Tổng thống Putin đề xuất nâng cấp toàn bộ hệ thống quản lý nhập cư
Thứ bảy 25/08/2012 19:24 Lượt xem: 1,565

Hệ thống quản lý nhập cư ở Nga đang được hiện đại hóa, - Tổng thống Vladimir Putin cho biết tại một cuộc họp của Hội đồng quan hệ giữa các dân tộc ở Saransk (khu vực Volga). Đặc biệt, ông đề xuất tạo lập mạng lưới các khóa học thích ứng cho người lao động nhập cư và gia đình họ.

                  
                                                      Tổng thống Nga V.V. Putin

 Tổng thống lưu ý rằng, ở Nga cũng như các nước khác, quá trình nhập cư hiện đang đóng một vai trò quan trọng và cần sử dụng tiềm năng tích cực của quá trình này. Ông Putin nhấn mạnh cần thiết tạo điều kiện phù hợp để hội nhập người nhập cư, bảo vệ tự do và quyền lợi của họ. "Đồng thời, lao động nước ngoài cũng phải tuân thủ yêu cầu của luật pháp Nga và qui định về nhập cư, tôn trọng truyền thống, văn hóa, cách cư xử tại các khu vực mà họ đến làm việc," – Tổng thống Putin phát biểu. Theo ông, chỉ có sự tôn trọng lẫn nhau mới dẫn đến mối quan hệ hài hòa và không hình thành các nhóm tộc cô lập.

Chế độ kiểm tra giấy tờ được thiết lập trên đảo Nga ở Vladivostok, nơi sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh APEC

                

                                        Cây cầu bắc qua eo biển Đông Bosphor


Chế độ kiểm tra giấy tờ trên đảo Nga, nơi sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh APEC, được thiết lập tại Vladivostok từ thứ Bảy, 25 tháng Tám, và sẽ có hiệu lực cho đến 11 tháng Chín, chính quyền thành phố cho biết. Theo chế độ này, từ thứ Bảy, nhân dân đảo Nga chỉ có thể về nhà khi có giấy phép đặc biệt, được bắt đầu phát hành từ tháng Bảy. Giấy phép đặc biệt đã cấp cho hơn 3000 người - chủ yếu là người Nga, cư dân của hòn đảo, cũng như các chuyên gia, những người sẽ phục vụ cho hội nghị thượng đỉnh. Trong giai đoạn hội nghị thượng đỉnh APEC, vận tải biển trên đảo Nga sẽ không hoạt động. Cư dân và khách Vladivostok được cấp giấy phép và xe ô tô có thể đến hòn đảo qua cây cầu bắc qua eo biển Đông Bosphor. Hội nghị thường niên lần thứ 24 của các nhà lãnh đạo APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương) tổ chức ngày 2- 9 tháng Chín tại Vladivostok. Đây là hội nghị thượng đỉnh APEC đầu tiên diễn ra tại Nga. 
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...