Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 6 30/05
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 6 30/05

Thứ năm 29/05/2014 17:00 GMT + 7
Thứ sáu này là một ngày vô cùng tuyệt vời đối với Song Tử, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì mà mọi việc vẫn rất tốt đẹp đó nha!Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Ngày 30/5 sẽ là ngày Bạch Dương chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc của tình yêu, người ấy sẽ gửi cho bạn những thông điệp rất tích cực và rõ ràng và lời khuyên cho bạn nên nắm lấy cơ hội này. Hãy đáp lại bằng một hành động lãng mạn như tặng một món quà ý nghĩa hay mời người ta đi xem phim nè, tình yêu của các bạn sẽ sớm đâm chồi nảy lộc mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay dường như Kim Ngưu đã thay đổi hoàn toàn sau một hành trình dài, và sự trở về này khiến bạn thêm mới mẻ. Đương nhiên, mỗi người trong chúng ta đều thay đổi, nhưng trong trường hợp của bạn, nó là rõ ràng hơn cả. Dù hiện thực, những rào cản, khuôn khổ mang lại cho bạn một chút rắc rối, nhưng ai có thể ngăn cản bạn làm mới mình? 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì, vì ngày thứ sáu này mọi sự đều vô cùng tốt đẹp. Bạn càng trưởng thành thì sẽ càng học được nhiều cách để đối phó với các vấn đề trong cuộc sống. Sự nhạy cảm và thông thái của Song Tử sẽ giúp bạn có một tầm nhìn xa và rõ ràng hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Khi bạn vui và hạnh phúc thì những người xung quanh bạn cũng cảm nhận điều tương tự, nhưng nếu như bạn buồn thì họ cũng sẽ không cảm thấy thoải mái hơn đâu. Có thể trong thời gian gần đây có những chuyện không vui đến với bạn, nhưng đừng sống mãi trong cảm giác đó nữa, không khí sẽ ngày càng ảm đạm hơn đó. Tuần mới đến rồi, hãy quên mọi chuyện và bắt đầu một ngày mới phấn khởi và sảng khoái hơn đi nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Ngày hôm nay mang đến những thách thức, dù bạn cảm thấy mệt rồi và rõ ràng không muốn tham gia bất cứ hiệp đấu nào nữa. Đây là cơ hội để thay đổi, bất kể là khía cạnh đời sống cá nhân hay công việc, và vì thế, hãy sẵn sàng 1 cuộc thay đổi nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Bạn có thể cảm thấy như thể mình đang chìm vào một cơn lốc xoáy của cảm xúc. Hãy cẩn thận, đừng cho cái gì là của bạn nếu không phải thế. Đừng buộc tội ai chiếm đoạt cái gì nếu bạn không có cơ sở chứng minh nó. Sẽ rất khó để Xử Nữ cân bằng mọi chuyện trong khi bạn đang rất nhạy cảm như thế này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong hôm nay. Mọi thứ giống như một cái mạng nhện vậy, càng giẫy giụa thì càng bị dính chặt hơn nữa. Cách tốt nhất mà bạn có thể làm là nằm im và chờ đợi thời cơ. Đôi lúc cũng phải kiên nhẫn một chút nghen Thiên Bình, nóng vội sẽ làm hỏng việc. Đừng quá bi quan mà hãy học cách chấp nhận mọi thứ, cuộc sống luôn đầy những khó khăn cho bạn tôi luyện bản thân đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Không khó khăn để Bò Cạp bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình, đây là ngày bạn mở tung cánh cửa tâm hồn và sẵn sàng để được sẻ chia, bất kể chủ đề được nói đến nhạy cảm thế nào. Một chú ý nho nhỏ: bạn và người thân trong gia đình có thể vướng vào mâu thuẫn nào đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đừng vội vàng đánh giá sự việc theo vẻ bề ngoài ban đầu nhé. Hãy tìm hiểu toàn bộ bức tranh trước khi bắt tay vào việc gì. Nếu không, bạn sẽ mắc kẹt ở giữa mà không thoát đi đâu được. Lúc đó, động lực sẽ tiêu tán và chẳng còn gì khích lệ bạn hoàn thành nốt việc nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu ngay lập tức bạn nhé, nếu không chúng sẽ khiến bạn phân tâm và ảnh hưởng tới công việc đang làm. Tốt nhất là nên khai thông tư tưởng trước khi bắt tay vào việc nghen. Mặt khác, một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm khá là nhiều thời gian, công sức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình à hãy chậm lại, đây là cơ hội để bạn nhìn sự việc dưới mọi góc độ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc sống. Khoảng thời gian tiếp theo, bạn sẽ có thêm sức mạnh, ý chí bước những bước dài trên con đường sự nghiệp. Điều quan trọng, đừng bị tác động bởi bất cứ yếu tố gì, stress chỉ là tức thời thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Cẩn thận nhé Song Ngư, thứ sáu này một chút tranh luận bạn khơi mào sẽ sớm trở thành một cuộc khẩu chiến đấy, mà ai cũng đều mất bình tĩnh cả. Đừng có dẫm lên lãnh địa của người khác vì họ có thể phản ứng mạnh đấy. Cố gắng tránh cãi nhau nếu không cần thiết. Bạn có thể xử lý vấn đề mà không ảnh hưởng đến ai.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.