Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 3 22/01
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 3 22/01

Thứ hai 21/01/2013 14:54 GMT + 7
Bạch Dương sẽ có một tâm trạng vui vẻ và hoàn toàn thoải mái. Hãy để cho trái tim của mình bộc lộ những cảm xúc một cách chân thật nhất nếu như bạn đang kết một ai đó, đừng ngại ngùng bày tỏ trong ngày thứ Ba này nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một tâm trạng vui vẻ và hoàn toàn thoải mái. Hãy để cho trái tim của mình bộc lộ những cảm xúc một cách chân thật nhất nếu như bạn đang kết một ai đó, đừng ngại ngùng bày tỏ trong ngày thứ Ba này nhé. Bạn cũng có thể thử sức mình trong việc quản lý và lãnh đạo hay khi làm việc theo nhóm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đang có rất nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai, lời khuyên tốt nhất vào lúc này là hãy quan tâm tới những điều gì tác động trực tiếp đến bạn, hãy luôn giữ tâm trí tỉnh táo. Và nếu điều đó thực sự là quá sức chịu đựng thì hãy nên chia sẻ với những ai thân quen và tin cậy, tránh đừng để chúng gây ra những cảm xúc tiêu cực nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Ba này, Song Tử có nhiều ý tưởng táo bạo và có tính khả thi cao, có thể nói bạn đang ở mức sáng tạo cao chưa từng có, hãy luôn tập trung hết mình nhé, bảo đảm những kế hoạch sẽ thành công mỹ mãn. Tuy vậy, đôi khi bạn tự gây khó khăn cho mình về mặt thời gian khi quá chú tâm vào những chuyện bên lề rất nhỏ nhặt, cần phải biết đâu là mục tiêu quan trọng nhất nữa nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mỗi cá nhân đều có sự tương tác với môi trường xung quanh, gọi nôm na là sự tác động qua lại giữa những mối quan hệ, suy nghĩ, hành động...Có thể bạn hơi mơ hồ về khái niệm này nhưng hãy nhớ rằng mọi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến người khác, gần nhất là bạn bè - gia đình. Vì thế, hãy luôn suy nghĩ thật chu toàn trước khi phát ngôn hay quyết định điều gì trong hôm nay nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những mối quan hệ bạn bè mới trong ngày có thể tìm được tiếng nói chung, nhất là trong những tình huống khó khăn. Sư Tử không chỉ có dịp học hỏi mà còn là cơ hội để thể hiện mối quan hệ hữu hảo với mọi người nữa. Tuy nhiên, khả năng tài chính là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn tương đối hài lòng với những gì đạt được trong ngày thứ Ba này. Vào đầu ngày, gia đình có thể dành tặng Xử Nữ món quà bất ngờ, thật hợp với những gì đang mong muốn. Tuy nhiên, một vài xích mích với đứa bạn thân sẽ phá hỏng không khí vui vẻ buổi tối, hai bạn nên nghiêm túc trao đổi với nhau nghen.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Xung quanh Thiên Bình luôn có bạn bè và gia đình hỗ trợ mỗi khi khó khăn, bạn nên mạnh dạn tìm hướng đi mới cho bản thân. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính đến mang lại nguồn thu nhập tương đối "rủng rỉnh". Tuy nhiên, quan hệ tình cảm có thể xảy ra xích mích, vậy thì bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên tập thói quen thực hiện mọi việc cho đến nơi, đến chốn đi nhé. Trong ngày thứ Ba này sẽ có nhiều lời than phiền về bạn đấy, tốt hơn hết là hãy nên chọn những nhiệm vụ phù hợp với sở trường của mình mà thôi. Vào cuối ngày, họp mặt tán gẫu với bạn bè giúp Hổ Cáp chia sẻ và giải tỏa căng thẳng nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những quyết định của Nhân Mã trong hôm nay sẽ có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Vì thế, bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi lựa chọn. Buổi sáng, một vài tin vui trong công việc mang lại nhiệt huyết tràn trề và những khởi đầu tương đối ấn tượng. Tuy nhiên, bạn nên chủ động tạo sự thoải mái cho bản thân hơn là gò ép quá.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tạo được những ấn tượng đặc biệt trong công việc, nhưng chưa đủ sức thuyết phục để bạn có thể đảm đương những vị trí quan trọng. Hãy kiên trì tích lũy kinh nghiệm, bảo đảm là bạn sẽ ngày một trưởng thành lên. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thư giãn cùng bạn bè sẽ rất hiệu quả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cơ hội tài chính có thể sẽ đến trong hôm nay. Tuy nhiên, nó không đến dễ dàng như bạn tưởng và thậm chí có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ. Nhưng với một chút may mắn, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp tích cực và Bảo Bình sẽ vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Hãy luôn vững tin vào khả năng và sự xoay trở của mình bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ý tưởng sáng tạo, đột phá sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới trong sự nghiệp và cùng với đó là một nguồn tài chính dồi dào. Ngoài ra, Những giai điệu âm nhạc có thể giúp bạn thoát ra khỏi cuộc sống buồn tẻ của mình. Song Ngư nên đăng ký tham gia một câu lạc bộ thể thao hoặc những hoạt động giải trí lành mạnh sẽ rất có ích cho tinh thần của bạn.
Nguồn: Sưu tầm
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.