Chuyên mục
Thảm kịch Valentine: Nhà vô địch bắn chết bạn gái vì tưởng là trộm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thảm kịch Valentine: Nhà vô địch bắn chết bạn gái vì tưởng là trộm

Thứ năm 14/02/2013 22:12 GMT + 7
Ngôi sao điền kinh Oscar Pistorius vừa bị bắt do nghi án bắn chết bạn gái ngay trước thềm lễ tình nhân Valentine.
Theo nguồn tin địa phương, hiện trường để lại là một người phụ nữ bị trúng nhiều phát đạn vào đầu và thân trên. Cô gái đã chết khi cảnh sát tới nơi. Một khẩu sung lục 9mm cũng được tìm thấy gần nơi phát hiện thi thể.

          
                                                Pistorius bị dẫn giải ra khỏi nhà

Nhận dạng ban đầu xác định đây chính là người mẫu 30 tuổi Reeva Steenkamp, bạn gái của Oscar Pistorius. Chính mối liên hệ này cùng việc hiện trường vụ án xảy ra trong khu vực nhà Pistorius khiến anh trở thành nghi can hàng đầu. Báo chí Nam Phi cho rằng Pistorius đã vô tình sát hại bạn gái do tưởng nhầm cô là kẻ trộm  tính đột nhập vào nhà còn Reeva muốn gây bất ngờ cho người yêu trong dịp Valetine.
Nam Phi là nơi có tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới và người dân được cấp phép sử dụng trong sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước.  Ngôi nhà của Pistorius nằm trong một khu vực được đánh giá là an ninh cao.

            
                                        Reeva và  Pistoriusháo hức đợi chờ ngày Valentine

Pistorius được xem là biểu tượng của thể thao Nam Phi. Vận động viên 26 tuổi này sinh ra không có xương ống chân và phải cắt cụt đến sát đầu gối.

Dù điều kiện khó khăn là vậy nhưng anh vẫn đam mê điền kinh và bắt đầu mang chân giả để thi đấu. Sau rất nhiều nỗ lực, Pistorius đã được thi đấu tại Olympic 2012 với các vận động viên bình thường khác. Ở Paralympic, anh giành HC Bạc ở nội dung T44 200m, HC Vàng nội dung 4x100m và T44 400m, đồng thời lập một lỷ lục Paralympic.

Nhạc Dương
Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.