Chuyên mục
Tai nạn xe buýt kinh hoàng tại Mỹ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tai nạn xe buýt kinh hoàng tại Mỹ

Thứ sáu 25/09/2015 11:08 GMT + 7
Ngày 25/9 (giờ Việt Nam), ít nhất 4 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương sau vụ tai nạn xe buýt kinh hoàng ở thành phố Seattle, miền Tây nước Mỹ. 


Vụ tai nạn khiến 4 học sinh nước ngoài thiệt mạng. Ảnh: CNN

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe buýt chở 45 du học sinh nước ngoài và các nhân viên của trường Trung học Bắc Seattle va chạm với một chiếc xe lội nước du lịch trên cây cầu Aurora bắc qua con kênh nối liền hồ Union với vịnh Shilshole. 

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy cú va chạm kinh hoàng đã khiến chiếc xe buýt biến dạng, trong khi nhiều mảnh vụn và đồ đạc văng khắp trên đường. 

Vụ tai nạn đã khiến 4 học sinh người nước ngoài thiệt mạng, ngoài ra một số học sinh và nhân viên của trường Bắc Seattle cũng bị thương nặng.

Vụ va chạm cũng khiến 2 phương tiện khác đang lưu thông tại khu vực bị ảnh hưởng. Khoảng 90 lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Nhà chức trách cho biết 44 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện điều trị, trong đó có 12 người bị thương nặng.

Hiện khu vực cầu Aurora đã bị phong tỏa. Các nhà chức trách vẫn chưa hiểu nổi tại sao chiếc xe lội nước du lịch trên lại đâm vào chiếc xe buýt khi trên cầu này có tới 6 làn xe. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Lâm
Nguồn: baochinhphu.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.