Chuyên mục
Tai nạn kinh hoàng khiến nữ kỵ sĩ trẻ người Nga thiệt mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tai nạn kinh hoàng khiến nữ kỵ sĩ trẻ người Nga thiệt mạng

Thứ năm 03/09/2015 21:37 GMT + 7
Một nữ ​kỵ sĩ người Nga đã thiệt mạng trong khi ​biểu diễn các ​động tác mạo hiểm trên lưng ngựa trong một rạp xiếc ở vùng Krasnodar, Nga.Cô Anastasiya Maximova, 24 tuổi, đã bị chú ngựa của mình kéo lê đến chết trong những tiếng la hét tuyệt vọng của khán giả và những người đồng nghiệp.


Nữ kỵ sĩ xấu số người Nga Anastasiya Maximova. (Ảnh: VK)

Anastasiya hết sức yêu quý chú ngựa của mình, cô từng nói: "Đó là cảm giác của sự tự do, khi bạn hoàn toàn tin tưởng vào ngựa của mình."

Tuy nhiên chính chú ngựa đó, trong cơn hoảng loạn, đã giết chết cô gái trẻ bằng một cách kinh khủng nhất.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.