Chuyên mục
Sư Tử - người mẹ nhân từ và tràn đầy kiêu hãnh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sư Tử - người mẹ nhân từ và tràn đầy kiêu hãnh

Thứ hai 28/01/2013 05:05 GMT + 7
Với tình yêu thương, lòng nhân từ và nguồn năng lượng tươi mới, nhân nữ Sư Tử chính là điểm tựa tinh thần vững chắc của con cái và toàn gia đình.

Với tình yêu thương, lòng nhân từ và nguồn năng lượng tươi mới, nhân nữ Sư Tử (sinh từ ngày 23/7 đến 22/8) chính là điểm tựa tinh thần vững chắc của con cái và toàn gia đình. Những thiên thần bé nhỏ ngưỡng mộ lòng bao dung và cả sự hào phóng của người mẹ này vô cùng.

Mẹ Sư Tử - Con Bạch Dương

Là trung tâm của mọi sự chú ý khiến Sư Tử cảm thấy mình là người đặc biệt và quan trọng, cá tính này cũng không hề thay đổi khi người phụ nữ này làm mẹ. Bên cạnh đó, tính cách độc lập, nóng vội và nổi loạn của bé con Bạch Dương sẽ thách thức khả năng "cầm quyền" của mẹ Sư Tử. Tuy cả mẹ Sư Tử và con Bạch Dương đều là những người rất cá tính nhưng cả hai mẹ con cũng lại sở hữu hai trái tim ấm ấp và yêu thương. Mẹ Sư Tử rất biết cảm thông và con Bạch Dương thì cũng nhạy cảm không kém vì thế mà phần lớn thời gian khi có hai mẹ con, không khí gia đình thường sôi nổi và đầy ắp tiếng cười.Mẹ Sư Tử - Con Kim Ngưu

Sư Tử là người mẹ có khả năng mang lại một mái ấm gia đình ổn định, điều đặc biệt quan trọng và cần thiết khi nuôi nấng đứa trẻ Kim Ngưu. Hai mẹ con khá ăn ý với các hoạt động vui chơi trong nhà hay ngoài trời. Mẹ Sư Tử rất ngưỡng mộ tính cách êm dịu của con, còn Kim Ngưu thì cũng kính mến lòng bao dung của mẹ hơn bất cứ điều gì. Trên tất cả, tình yêu thương kiên định của mẹ Sư Tử mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực và khiến Kim Ngưu bé con sùng kính mẹ vô cùng.

Mẹ Sư Tử - Con Song Tử

Tính cách của Song Tử bé con có hơi thất thường và bốc đồng nhưng rất may mẹ Sư Tử lại là người ổn định, một nền tảng vững chắc giúp cho Song Tử có khả năng tập trung tốt hơn. Mẹ Sư Tử nên cố gắng không để cho mình bị tổn thương nếu có lúc Song Tử bé con mải mê với những bạn bè mới quen hay những thú vui nhất thời mà quên đi tình cảm của mẹ. Thực tế, mẹ Sư Tử là nơi bình yên nhất và sớm hay muộn thì Song Tử cũng sẽ muốn quay về bên mẹ.

Mẹ Sư Tử - Con Cự Giải

Là một đứa trẻ nhạy cảm, Cự Giải sẽ cảm thấy an toàn trong vòng tay chăm sóc ân cần của mẹ. Đứa trẻ này không thích làm trung tâm của mọi sự chú ý như mẹ Sư Tử, thay vào đó bé thích ở nhà và ngại phải tiếp xúc với thế giới bên ngoài lạ lẫm. Nếu Cự Giải bé con không mấy hào hứng với các cuộc du ngoạn hay tiệc tùng ngoài trời, thì mẹ Sư Tử cũng không nên tỏ ra thất vọng. Hãy cưng nựng và vỗ về bé con nhạy cảm này để bé có cảm giác an tâm trước hết.

Mẹ Sư Tử - Con Sư Tử

Mẹ Sư Tử trân trọng từng phút giây chứng kiến đứa con cùng cung của mình lớn khôn như là được nhìn lại chính tuổi thơ của mình. Hai mẹ con rất tâm đầu ý hợp và luôn có những giây phút sảng khoái bên nhau. Vì những người thuộc cung hoàng đạo này đều rất thích được quan tâm chú ý nên mẹ Sư Tử đừng quên cổ vũ và khen ngợi khi bé con Sư Tử thể hiện những tài năng khéo léo của bé. Hãy nhớ rằng, tất cả những gì mà tiểu Sư Tử cần chính là sự quan tâm và ngưỡng mộ từ mẹ.

Mẹ Sư Tử - Con Xử Nữ

Xử Nữ bé con trông mong mẹ Sư Tử như bông hoa mùa xuân cần sự nuôi dưỡng của ánh mặt trời ấm áp. Bé con này khâm phục và ngưỡng mộ lòng bao dung cũng như tính năng động của mẹ Sư Tử. Đây là đứa trẻ có xu hướng dễ lo lắng nên sự vui tươi, năng lượng tràn đầy cuả mẹ Sư Tử có ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng của bé. Hơn thế nữa, mẹ Sư Tử thực sự là một điểm tựa vững chắc về tinh thần cho bé con nhạy cảm này.

Mẹ Sư Tử - Con Thiên Bình

Mang cá tính đặc trưng là muốn làm hài lòng mọi người, Thiên Bình bé con không muốn gì hơn là làm cho mẹ Sư Tử mỉm cười hạnh phúc. Và điều này chẳng phải là khó khăn bởi người mẹ này cũng dành một tình yêu thương bao la cho đứa con của mình. Những bữa tiệc sẽ làm cho cả hai mẹ con hưng phấn, tuy nhiên mẹ Sư Tử cần phải để mắt đến Thiên Bình nếu bé con này chơi với những đứa trẻ thích gây hấn khác. Bởi vì Thiên Bình ưa hòa bình chứ không sẵn sàng cho những mâu thuẫn hay tranh chấp với bất cứ ai.Mẹ Sư Tử - Con Thần Nông

Làm mẹ, Sư Tử muốn tạo cho con cái của mình một cảm giác vui vẻ, thoải mái mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, Thần Nông lại tỏ ra là một đứa trẻ bí ẩn và không hoàn toàn dễ hiểu. Thêm vào đó, tính cách bướng bỉnh và thách thức của cả hai mẹ con dẫn đến những mâu thuẫn khó tránh khỏi. Tuy nhiên, có lúc này lúc khác, Thần Nông sẽ vẫn cảm nhận được sự chăm sóc tận tâm của mẹ Sư Tử với mình. Và thực tế, đứa trẻ này khao khát có thể kết nối cảm xúc với mẹ. Vậy là với Thần Nông, yêu thương thôi có lẽ chưa đủ, mẹ Sư Tử sẽ phải cố gắng thật nhiều để hiểu được đứa trẻ này.

Mẹ Sư Tử - Con Nhân Mã

Nhân Mã có một tâm hồn tươi sáng và năng động như mẹ Sư Tử vậy. Nuôi dưỡng đứa trẻ này lớn khôn có thể xem như một cuộc hành trình dài với những khám phá đáng kinh ngạc. Đôi khi Nhân Mã có thể nói hoặc làm điều gì đó gây tổn thương cho mẹ Sư Tử, nhưng người mẹ này cũng cần cố gắng nhớ rằng, dù tiểu mã làm gì thì điều đó cũng thường xuất phát từ một mục tiêu hoàn toàn tích cực của đứa trẻ hiếu động này. Chỉ là bé con Nhân Mã rất thẳng thắn và trung thực; còn ẩn sau vẻ ngoài can đảm, Sư Tử lại là một người mẹ rất nhạy cảm.

Mẹ Sư Tử - Con Ma Kết

Bảo thủ nhưng siêng năng, ngay từ bé Ma Kết đã tỏ ra trưởng thành hơn các bạn bè cùng tuổi. Bé con này thích làm chủ dù mẹ Sư Tử cũng đảm nhiệm vai trò này trong gia đình khá xuất sắc. Ma Kết ngưỡng mộ sự tận tâm và chu đáo của mẹ, còn Sư Tử thì khâm phục sự siêng năng và nhiệt tình của con. Dường như cả hai mẹ con có thể học hỏi được rất nhiều đức tính tốt từ nhau.

Mẹ Sư Tử - Con Bảo Bình

Nhiều lúc mẹ Sư Tử cảm thấy bối rối vì Bảo Bình bé con có vẻ như không cần gần gũi mẹ. Đứa trẻ này dường như bị cuốn hút hoàn toàn bởi những bạn bè mới, trò chơi mới và ý tưởng mới. Mẹ Sư Tử sẽ phải chấp nhận sự thật rằng bé con Bảo Bình rất độc lập và cần độc lập, thậm chí là không muốn kè kè bên mẹ dù điều này có làm mẹ tổn thương. Hãy nhớ rằng, dù thế nào thì người mẹ cũng là nền tảng không thể thiếu để một đứa trẻ được phát triển đầy đủ về tinh thần. Dù Bảo Bình có vô số mối quan tâm và sở thích nhưng không có nghĩa là bé con này không cần mẹ chăm sóc.

Mẹ Sư Tử - Con Song Ngư

Song Ngư là một đứa trẻ cần tình yêu và sự bảo vệ như một bông hoa cần nước và ánh sáng mặt trời. Chu đáo và tận tâm, Sư Tử chính là người mẹ lý tưởng cho bé con này. Hai mẹ con chia sẻ một kết nối tình cảm mạnh mẽ: Song Ngư mang lại tình cảm và quan tâm sâu sắc tới mẹ, còn Sư Tử xây dựng một nền tảng phát triển vững chắc mà bé con Song Ngư cần. Mẹ Sư Tử chính là trung tâm cung cấp năng lượng nâng bước Song Ngư tới thành công.
Nguồn: afamily.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.