Chuyên mục
Rau củ Trung Quốc bị Nga tẩy chay
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Tai sao mot dat nuoc giau nhu Trung Quoc lai co tam doc dia nhu vay chu , hay truyen mieng nhau tay chay hang Trung...
tất cả các loại đồ dùng , trang thiết bị như phích nước bàn là ,đồ chơi trẻ em , quần áo mặc ,dày dép ...và hàng thực...

Rau củ Trung Quốc bị Nga tẩy chay

Thứ sáu 04/07/2014 16:00 GMT + 7
Hãng tin Deita của Nga cho biết hôm 3/7, hải quan vùng Primorye (Viễn Đông,Nga) vừa ra lệnh cấm nhập khẩu vào nước này 25,1 tấn rau củ từ Trung Quốc vì không đảm bảo yêu cầu kiểm dịch thực vật của Liên minh thuế quan.

 
Hơn 25 tấn rau củ Trung Quốc bị hải quan Nga cấm nhập khẩu - Ảnh minh họa

Được biết 25.1 tấn rau củ này bao gồm khoai tây, cà rốt, bắp cải, hành tây định nhập vào vùng Primorye, nơi có 2.1 triệu người sinh sống. 

Theo cơ quan hải quan Nga, trong quá trình kiểm tra lô hàng rau củ khổng lồ này tại biên giới, chủ hàng Trung Quốc đã trưng ra giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật không hợp lệ của nước xuất khẩu.

Nga hiện nay có những quy định khá chặt chẽ, cấm toàn bộ việc nhập khẩu các sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu kiểm dịch. 

Đoàn xe chở 25.1 tấn rau củ này đã buộc quay trở lại Trung Quốc. Đồng thời, cơ quan chức trách vùng Primorye cũng đã khởi tố vụ án đối với đơn vị nhập khẩu vì đã vi phạm hành chính.

Phan Việt Hùng
Nguồn: vtc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.