Chuyên mục
Nga: Tù nhân nổi loạn chiếm nhà tù ở Chelyabinsk
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Tù nhân nổi loạn chiếm nhà tù ở Chelyabinsk

Thứ hai 26/11/2012 10:02 GMT + 7
Khoảng 250 tù nhân tại nhà tù số 6 ở thành phố Kopeisk tại vùng Chelyabinsk của Nga đã nổi loạn vào giờ ăn trưa ngày 24/11, chiếm giữ một khu vực tại nhà tù, đòi cải thiện điều kiện giam giữ và yêu cầu thả các tù nhân đang bị biệt giam.Cơ quan địa phương thuộc Cục thi hành án Liên bang Nga cho biết cho đến tận ngày 25/11, các tù nhân vẫn đang tiếp tục chiếm giữ hành lang dẫn vào các phòng giam.

Truyền hình Nga cũng quay được cảnh các tù nhân leo lên sân thượng nhà tù và trăng tấm biểu ngữ có dòng chữ “Xin cứu giúp.”

Cơ quant hi hành án địa phương nói những đề nghị mà các tù nhân đưa ra là trái pháp luật.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ khoảng 30 người bên ngoài nhà tù là người thân của các tù nhân, trong đó có nhiều cựu tù vì hành vi uống rượu gây rối.

Đặc phái viên về nhân quyền của điện Kremlin Vladimir Lukin nói với đài Moscow Echo rằng tình hình ở Chelyabinsk không làm ông ngạc nhiên, bởi tình hình tội phạm ở đây vốn đã được biết tới từ lâu./.


(Vietnam+)

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.