Chuyên mục
Moskva: Áp suất khí quyển tăng cao kỷ lục
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Áp suất khí quyển tăng cao kỷ lục

Chủ nhật 13/09/2015 18:13 GMT + 7
Áp suất khí quyển ở Moskva vừa thiết lập một kỷ lục mới, theo kênh truyền hình "Moskva 24".

Tại trạm thời tiết ở ВДНХ tại Moskva vào ngày hôm qua (12/9)  đã ghi nhận mức áp suất không khí cao kỷ lục là 763 mm thủy ngân, mà vượt xa kỷ lục trước đây được ghi nhận vào năm 1932. Mức áp suất khí quyển được xem là bình thường ở Moskva là 738-745 mm thủy ngân.

Trong một vài ngày tới, áp suất khí quyển ở Moskva sẽ vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao, do ảnh hưởng của luồng không khí ấm từ Scandinavi.

Theo bà Irina Nazarova, bác sĩ trưởng bệnh viện số 57, áp suất không khí cao có thể ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của những người mắc bệnh tim mạch. Các bác sĩ khuyến cáo người dân Moskva nên hạn chế các hoạt động thể chất nặng nhọc và kiểm soát huyết áp của mình trong những ngày áp suất không khí tăng cao.

"Bạn cần phải theo dõi chặt chẽ huyết áp của mình nếu có tiền sử bệnh, cần tránh tập luyện căng thẳng, ví dụ, khi leo lên cầu thang, bạn cần phải dừng lại nghỉ từng chặng."-. Bác sĩ Nazarova khuyến cáo - "Ngoài ra, để hít thở không khí trong lành, thường trong một vài phút bạn nên đi ra ngoài ban công và điều quan trọng nhất là không nên lo lắng".

Theo chuyên gia khí tượng, thời tiết Moskva đang ấm dần. Hôm nay, nhiệt độ ban ngày lên đến 16 độ C. Đến thứ sáu tuần sắp đến, theo dự báo, “mùa hè rớt” sẽ đến với Moskva, nhiệt độ không khí ở Moskva có thể tăng lên 21 độ C vào ban ngày, trời có nắng. Nguồn tham khảo:
http://www.m24.ru/videos/92610
Nguồn: m24.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.