Chuyên mục
Mang đồng hồ, nữ trang đắt tiền qua biên giới Nga không khai báo có thể bị bỏ tù
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mang đồng hồ, nữ trang đắt tiền qua biên giới Nga không khai báo có thể bị bỏ tù

Thứ tư 13/02/2013 17:56 GMT + 7
Theo tin ấn bản điện tử của báo "Luận chứng và sự kiện" (Аргументы и Факты) ngày 13/2/2013, Bộ tài chính Nga đề xuất đưa các loại đồng hồ và đồ trang sức trị giá hơn 1 triệu rúp vào danh mục hàng hoá có tầm quan trọng chiến lược. Người vận chuyển các loại hàng này qua biên giới Nga mà không khai báo hải quan được xem phạm tội buôn lậu.Ảnh minh hoạ
(e1.ru)
 
Như vậy, các loại đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi, các loại vòng tay và đồ trang sức đắt tiền có thể trở thành mặt hàng quan trọng chiến lược giống như các mặt hàng đã được thông qua - dầu mỏ, hổ phách, kim loại đen, kim loại màu, da lông thú và các hàng hoá, nguyên liệu khác.

Nếu đề xuất của Bộ tài chính được chính phủ Nga phê duyệt, việc vận chuyển trái phép các loại đồng hồ, nữ trang đắt tiền qua biên giới sẽ là hành vi buôn lậu với khung hình từ 3 đến 7 năm tù giam và phạt tiền.

Các chuyên gia cho rằng không phải ai cũng biết giá trị đồng hồ và đồ trang sức của mình, do đó có thể vô tình phạm tội buôn lậu.

Nguồn tham khảo:
http://argumenti.ru/society/2013/02/232715

Nguồn: argumenti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.