Chuyên mục
Kính mời bà con cộng đồng đến dự chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Kính mời bà con cộng đồng đến dự chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu

Thứ hai 21/09/2015 10:02 GMT + 7
Trong khuôn khổ Những ngày Hà Nội tại Matxcơva, vào lúc 18.00 ngày mai (thứ ba  22/09/2015) tại  Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội-Mátxcơva (số nhà 146, Đại lộ Yaroslavskoe, Thành phố Mátxcơva) sẽ diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu với cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga.

Chương trình với nhiều tiết mục đậm đà tình yêu quê hương đất nước do đoàn nghệ sĩ từ Việt Nam biểu diễn với sự góp mặt của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nhóm Cò lả, ca sĩ Hoàng Yến, Anh Đào, Hồng Ánh, Thanh Hương, Thuỳ Anh... và nhóm múa.

Trân trọng kính mời bà con cộng đồng đến xem chương trình biểu diễn và giao lưu với đoàn.

Liên hệ số ĐT Ban tổ chức: 8 967 044 1694.

GIỚI THIỆU THÀNH PHẦN ĐOÀN NGHỆ THUẬT

I- Ca sỹ :

Ca sỹ Anh Đào, ca sỹ Dương Hoàng Yến,  ca sĩ Tuấn Anh và ca sĩ Phương Thuý là các giảng viên, giáo viên của khoa thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội đã từng tham gia  và đạt giải trong các cuộc thi âm nhạc lớn tại Việt Nam như giải Sao Mai điểm hẹn, Giọng hát Việt,, Giọng hát hay Hà Nội, cặp đôi hoàn hảo…. Tham gia trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ văn hóa Hà Nội tại Matxcơva” và phục vụ cộng đồng người Việt tại Matxcova, các ca sỹ sẽ biểu diễn các tiết mục đa phong cách như nhạc dân gian, nhạc thính phòng, các ca khúc tiếng của Nga, ca khúc nổi tiếng quốc tế và các ca khúc đang được thịnh hành hiện nay, đặc biệt là các ca khúc trữ tình đi cùng năm tháng phục vụ cộng đồng người Việt…….

II –  Nhóm Cỏ LạNhóm Cỏ Lạ được thành lập từ năm 1997, hiện nay các thành viên của nhóm đang là giảng viên và sinh viên trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội,; các thành viên trong nhóm đã đạt nhiều giải thưởng lớn trong các kỳ thi concour về âm nhạc truyền thống; Nhóm đã được công chúng biết đến nhiều năm nay với phong cách dân gian đương đại được diễn tấu một cách chuyên nghiệp , nhuần nhuyễn. có thể vừa chơi nhạc cụ dân tộc, vừa hát và thể hiện vũ đạo.

Tham gia trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ văn hóa Hà Nội tại Matxcova” và phục vụ cộng đồng người Việt tại Matxcova nhóm sẽ biểu diễn các bản nhạc hòa tấu, độc tấu, dân gian truyền thống và dân gian hiện đại. Các nhạc cụ tham gia biểu diễn: Đàn tranh, đàn bầu, sáo, nhị, T’rưng, Tỳ bà…

III . Nhóm múa Phương Đông

Nhóm múa Phương Đông gồm những giảng viên trẻ tuổi cùng sinh viên ưu tú của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, đã tham gia biểu diễn các chương trình lớn nhỏ trong nước và quốc tế với các tiết mục không ngừng sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo. Nhóm Phương Đông có thể biểu diễn độc lập từng cá nhân theo chủ đề, múa theo phong các dân gian truyền thống, dân gian đương đại và nhảy hiện đại…

Tham gia trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ văn hóa Hà Nội tại Matxcova” và phục vụ cộng đồng người Việt tại Matxcova nhóm sẽ tham gia biểu diễn các tiết mục múa dân gian, phụ họa cho hát đơn ca, song ca và các tiết mục toàn đoàn.

IV. Nhạc sỹ Lê Minh Sơn
Là một nhạc sĩ có nhiều sáng tác rất nổi tiếng về đề tài ca ngợi quê hương, đất nước, về tình yêu con người…Hiện nay, nhạc sỹ đang là giảng viên giảng dạy bộ môn Guitare trường Cao đẳng Nghệ thuật  Hà Nội. Tham gia trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ văn hóa Hà Nội tại Matxcova” và phục vụ cộng đồng người Việt tại Matxcova, nhạc sĩ Lê Minh Sơn sẽ có sang tác một tác phẩm riêng cho chương trình và tham gia biểu diễn tiết mục đơn ca và đệm guitar cho các ca sĩ  hát đơn ca, song ca và các tiết mục toàn đoàn. 
Nguồn: BTC
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.