Chuyên mục
Moscow
o
z
Hoạt động “Đêm trong Viện bảo tàng” tại Nga lập kỷ lục
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoạt động “Đêm trong Viện bảo tàng” tại Nga lập kỷ lục

Chủ nhật 18/05/2014 12:53 GMT + 7
Tại Nga đã diễn ra hoạt động truyền thống "Đêm trong Viện bảo tàng”.


Photo:RIA Novosti

Ngoài Matxcơva và Saint-Peterburg, nơi hoạt động đã được tiến hành đến lần thứ tám, các viện bảo tàng trên khắp cả nước đều mở rộng cửa đón khách vào buổi đêm đặc biệt này, mọi người đều được tham quan miễn phí. Cũng tổ chức cả các cuộc chiếu phim, thuyết trình, hòa nhạc và biểu diễn tạp kỹ. Chẳng hạn, tác phẩm ba lê "Giselle" được trình bày ngoài trời trong Công viên Gorky.

Với “Đêm trong Viện bảo tàng”, không ai cần trình vé ở lối vào mà lại được cấp giấy mời tham quan miễn phí. Tấm giấy mời đó cần thiết trước hết là để đếm số lượng khách thăm.

Ngay từ ban ngày, trước cửa Bảo tàng Văn hóa âm nhạc mang tên Glinka đã bắt đầu có người xếp hàng, vào buổi tối có đến 3.000 người.

Bộ Văn hóa Nga hiện còn chưa thống kê xong số lượng người tham gia hoạt động “Đêm trong Viện bảo tàng”, nhưng được biết theo tính toán sơ bộ năm nay đã phá mọi kỷ lục.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.