Chuyên mục
Clip chúc Tết của du học sinh Việt từ khắp thế giới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Clip chúc Tết của du học sinh Việt từ khắp thế giới

Thứ tư 06/02/2013 06:07 GMT + 7
Clip có độ dài hơn 15 phút, là lời chúc ý nghĩa của các bạn du học sinh Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới gửi về quê hương.


Muôn lời chúc hướng về quê hương.

Ý tưởng thực hiện clip xuất phát từ một bạn du học sinh tại Italia và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn du học sinh Việt Nam.


Hình ảnh các du học sinh tại vương quốc Anh gửi lời chúc Tết.

Clip có độ dài hơn 15 phút, bắt đầu bằng lời chúc của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và bạn Nghiêm Đức Mạnh, du học sinh tại Italia. Tiếp đó là Paris (Pháp), London (Anh), Amsterdam (Hà Lan), Hamburg (Đức), Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ...

Clip được thực hiện trong khoảng hai tháng với sự chuẩn bị công phu của các bạn trẻ. Ngay sau khi đăng tải (ngày 3/2), đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của giới trẻ và cộng đồng mạng. 

Từ những nụ cười, lời nói và sự thân thiết bên nhau, du học sinh đã khiến người xem cảm động về tình yêu quê hương của các bạn trẻ người Việt khắp nơi trên thế giới. Có lẽ, trong những ngày tới, cùng với clip này, những hình ảnh đón Tết của du học sinh sẽ tiếp tục được truyền tải nhiều trên mạng để người ở nhà thấy được tình thần dân tộc cũng như sự chia sẻ của giới trẻ ở xứ người, khi ở quê, một mùa xuân mới đang về.

Xem clip du học sinh chúc Tết:Nguồn: Phương Thảo/ Infonet
Nguồn: vietinfo.eu
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.