Oct 11
Điện Kremlin: Có khả năng Tổng thống Nga-Mỹ gặp nhau bên lề APEC
Thứ sáu 11/10/2019 17:10 Lượt xem: 268

Moskva đang nghiên cứu khả năng Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp người đồng cấp phía Mỹ Donald Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương được tổ chức ở Chile.

Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) và người đồng cấp phía Mỹ Donald Trump. (Nguồn: Getty Images)

Reuters dẫn nguồn tin từ hãng thông tấn RIA ngày 11/10 cho biết người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói rằng Moskva đang nghiên cứu khả năng Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp người đồng cấp phía Mỹ Donald Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) được tổ chức ở Chile vào tháng 11 tới.

Ông Peskov cho rằng hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc tổ chức cuộc gặp như vậy, nhưng họ sẽ cộng tác để biến điều đó thành hiện thực.

Trong khi đó, Sputniknews đưa tin người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết Moskva và Bắc Kinh tin rằng các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ, đang can thiệp vào công việc nội bộ của Nga và Trung Quốc.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi bà Zakharova chủ trì các cuộc tham vấn với người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh./.
Nguồn: vietnamplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...