Nov 05
Iran ngăn chặn thành công âm mưu tấn công mạng của Israel
Thứ hai 05/11/2018 15:58 Lượt xem: 491

Chiều 5/11, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp lãnh đạo Ngân hàng Credit Suisse và một số doanh nghiệp Thụy Sỹ, do ông Andreas Gerber, Giám đốc điều hành kiêm Lãnh đạo toàn cầu khối các doanh nghiệp dẫn đầu sang thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư ở Việt Nam.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Middle East Eye)

Giám đốc điều hành Công ty Viễn thông của Iran, ông Hamid Fatahi ngày 5/11 cho biết Iran đã ngăn chặn thành công các cuộc tấn công mạng từ Israel nhằm vào cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc của nước này.

Theo ông Fatahi, đây là một nỗ lực của Israel nhằm phát động các cuộc tấn công mạng rải rác nhằm vào cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc của nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.

Cùng ngày, Bộ trưởng Công nghệ Thông tin và Truyền thông Iran Mohammad - Javad Azari cho biết: "Israel với một lý lịch khét tiếng về việc sử dụng các vũ khí không gian mạng trong các cuộc tấn công như Stuxnet, lần này đang cố tình phá hoại cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc của Iran."

Ông Azari Jahromi nhấn mạnh: "Tuy nhiên, họ đã phải ra đi tay trắng nhờ sự cảnh giác của các đội kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo đuổi hành động thù địch này thông qua các tòa án quốc tế".
Nguồn: vietnamplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...