Chuyên mục
Bị cáo bắn chết nguyên đơn và luật sư ngay tại tòa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bị cáo bắn chết nguyên đơn và luật sư ngay tại tòa

Thứ ba 22/01/2013 14:54 GMT + 7
Vụ việc xảy ra vào sáng nay, 22/1, khi một người đàn ông Canada xả súng trong tòa án của Philippines khiến một bác sĩ cùng luật sư thiệt mạng, một công tố viên bị thương.


Ảnh minh họa.

Vụ xả súng diễn ra tại một tòa án ở Cebu. Bị cáo, cũng chính là kẻ xả súng, bị người hàng xóm kiện vì có hành vi nguy hiểm.

Một bác sĩ địa phương, được cho là người đâm đơn kiện và luật sư của ông này thiệt mạng, công tố viên bị thương. Tay súng có quốc tịch Canada, 65 tuổi, sau đó bị bắn. Hiện chưa rõ, hắn bị cảnh sát bắn hay tự bắn vào mình.

Cảnh sát trưởng khu vực Marcelo Garbo cho đài địa phương biết: “Chúng tôi hiện đang điều tra xem hung thủ đã mang súng vào tòa như thế nào”.

Theo con số của cảnh sát Philippines, có khoảng 1,2 triệu vũ khí đăng ký trong năm ngoái, trong khi đó khoảng 600.000 vũ khí khác vẫn không được cấp phép.

ĐỖ QUYÊN
Nguồn: zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.