Chuyên mục
Bắt giữ Giám đốc Trung tâm kiểm tra tiếng Nga của người nhập cư
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bắt giữ Giám đốc Trung tâm kiểm tra tiếng Nga của người nhập cư

Thứ ba 22/09/2015 18:48 GMT + 7
Nhân viên Cảnh sát kinh tế tại St Petersburg vừa bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi tổ chức sơ đồ gian lận trong kỳ thi kiểm tra ngôn ngữ cho người nước ngoài nhập cư, hãng Interfax ngày 22/9 dẫn nguồn tin báo chí của Bộ Nội vụ LB Nga.

Ảnh minh hoạ

Nguồn tin cho biết cảnh sát đã bắt giữ Artem Zotochkin, giám đốc trung tâm  kiểm tra ngôn ngữ của người nhập cư tại Viện Ngôn ngữ tiếng Nga mang tên Pushkin ở Moskva.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2015 tất cả các công nhân nhập cư vào Nga phải vượt qua  kỳ thi toàn diện về kiến ​​thức về ngôn ngữ, lịch sử và pháp luật của Nga. Để chuẩn bị cho kỳ thi này, tại các trường đại học lớn mở ra các trung tâm đào tạo dành cho người nhập cư. Trung tâm Kiểm tra trình độ ngôn ngữ cho người nhập cư tại Viện ngôn ngữ tiếng Nga mang tên Pushkin được thành lập vào 01 tháng 9 năm 2014, là một trung tâm hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ, nhằm mục đích quảng bá và phát triển ngôn ngữ tiếng Nga trên thế giới.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Artem Zotochkin, làm việc trong một trường đại học Moskva đã bị bắt tại St. Petersburg vì bị tình nghi đánh cắp và chuyển nhượng bất động sản trị giá 37 triệu rúp của một công ty St. Petersburg cho một tổ chức dưới quyền kiểm soát của mình.

Nguồn tham khảo:
http://www.interfax.ru/russia/468470

Nguồn: interfax.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.