Chuyên mục
90 người nhập cư trồng hoa màu trái phép bị bắt tại ngoại ô Mátxcơva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
that la buon khi nge tin ba con ta bi bat khong biet da tra het tien no ra di sang day hay chua
toi sang nga 17 nam roi thuc chat de kiem dong tien nga dau sao cung de hon o nha bt ban di lam o moscow moi thang tru...
Minh thay bay gio di Nga La hay nhất vua re lai de di ma dong luong cung tam tam.tuy nhiên sang Nga thi phai tuy vao...

90 người nhập cư trồng hoa màu trái phép bị bắt tại ngoại ô Mátxcơva

Thứ ba 12/02/2013 13:34 GMT + 7

Toàn bộ những người bị bắt đều không có giấy phép lao động, trong đó có 57 công dân Việt Nam (không có giấy tờ chứng minh nhân thân) và những người còn lại là công dân các nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG).

   

Báo mạng “Chiều Mátxcơva” cho biết 90 lao động nhập cư bất hợp pháp này bị bắt hôm thứ Hai (11/2/2013) trong một cuộc ra quân của Cơ quan Di trú Liên bang (FMS) tại ngoại ô Mátxcơva. Những người nhập cư đang làm việc trên phần diện tích của một xí nghiệp ở Klenovo-Chegodaevo. Họ trồng hoa và rau xanh trong khu nhà kính. Những người bị bắt khai nhận đã có mặt ở Nga từ cuối năm ngoái. 

Theo hãng tin Interfax, hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khởi tố vụ án hình sự theo điều “tổ chức nhập cư bất hợp pháp”./.


Hải Nhân

Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.