Chuyên mục
14-2: Dmitry Medvedev đưa lời khuyên làm thế nào để chinh phục được một cô gái
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

14-2: Dmitry Medvedev đưa lời khuyên làm thế nào để chinh phục được một cô gái

Thứ năm 14/02/2013 18:57 GMT + 7

Trong một cuộc gặp gỡ của Thủ tướng Medvedev với các sinh viên Đại học Liên bang Siberia, một trong những sinh viên của trường đại học này đã yêu cầu Thủ tướng Chính phủ cho lời khuyên làm cách nào để một cô gái yêu mình.

                  

“Bạn giỏi lắm”, - ông Medvedev phản ứng cực nhanh. “Dĩ nhiên là tôi, cũng như nhiều người, đã trải qua rất nhiều. Hy vọng rằng sẽ còn nhiều điều chờ đón. Tôi có thể nói rằng khi bạn còn học ở trường đại học và khi bạn còn rất trẻ, có thể là bạn đánh giá khác ngay cả những cảm nhận của chính mình. Chính vì thế mà thời sinh viên là thời đẹp nhất trong đời. Tôi nghĩ rằng nếu bạn đang ở trong giai đoạn này thì bạn nên biết kiên trì. Tôi biết rõ điều đó từ chính kinh nghiệm của mình. Nếu kiên trì trong việc này, bạn sẽ luôn đạt được kết quả, dĩ nhiên là nếu bạn thực sự yêu và muốn ở bên người ấy”,- ông Medvedev nói.

Hôm thứ Năm, thế giới Công giáo và Tin lành kỷ niệm ngày Thánh Valentine, hay còn được gọi là ngày Lễ tình nhân Valentine. Bắt đầu từ những năm 90, ngày lễ này trở nên phổ biến ở Nga. Ông Medvedev và bà Svetlana vợ ông đã quen biết nhau từ thời học phổ thông, khi họ học cùng một lớp.

(Theo vietnamese.ruvr.ru)

Người Nga không còn quan tâm nhiều đến Valentine

                      

Có khoảng 1/3 người dân Nga (33%) sẽ đón mừng ngày Lễ Tình nhân 14/2 năm nay, phần lớn trong số họ là những người trẻ trong độ tuổi dưới 24.

Như vậy, trong những năm gần đây, sự quan tâm của người dân Nga đến ngày lễ này đã giảm xuống đáng kể. Đó là kết luận do cổng thông tin Superjob.ru đưa ra sau khi thực hiện cuộc thăm dò với 1600 người tại 188 khu dân cư  trên toàn Nga.

“ Đây là một trong những ngày lễ lãng mạn nhất của năm, chúng tôi sẽ cùng ăn món sushi, uống rượu martini dưới những ngọn nến lung linh. Tình yêu làm lay động cả thể giới, tại sao lại không kỉ niệm!” – đó là những chia sẻ của những người ủng hộ ngày Valentine.

Đặc biệt, mong chờ nhất vào ngày tình yêu là phụ nữ (36%), còn nam giới chỉ có 30% quan tâm.

Các nhà xã hội cũng xác nhận về sự quan tâm của người dân đối vời ngày lễ này đang giảm dần. Nếu như vào năm 2007, có 50% người dân được hỏi đón mừng ngày lễ Valentine, thì năm  2009 chỉ còn 40%,  năm 2011 - 37%,  và năm ngoái - 39%.

Món quà phổ biến nhất vào ngày này là một bữa tối lãng mạn dưới những ngọn nến lung linh (19%), đứng thứ hai là hoa tươi (15%). Trong khi đó, cứ 10 người được hỏi về quà tặng thì có một người  trả lời chỉ  bó hẹp trong việc tặng thiệp cho người yêu (12% phụ nữ và 7% nam giới). Trong số các quà tặng còn có – mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ trang sức hoặc vé xem phim.

19% số người được hỏi trả lời rằng, họ không có ý định làm những món quà bất ngờ và cho rằng: “sự tôn trọng và lòng thủy chung trọn đời là món quà ý nghĩa nhất  để tặng cho một nửa của mình”.

20% cho rằng, ngày 14/2 không phải là ngày để tặng quà. Theo họ, “ngày Thánh Valentine là ngày lễ Thiên chúa giáo, nó đã xâm nhập vào cuộc sống của chúng tôi một cách giả tạo”.

(Theo ND- Hoidoanhnghiep.ru)

Nguồn: vietnamese.ruvr.ru, hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.