Chuyên mục
10 điều cần biết trước khi nhận lời yêu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

10 điều cần biết trước khi nhận lời yêu

Chủ nhật 20/01/2013 05:51 GMT + 7
Từ một anh chàng bình thường đến khi bạn nhận lời yêu anh ta, bắt đầu hò hẹn và duy trì mối quan hệ với người ấy, bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc về một số vấn đề xung quanh chuyện yêu đương.

1. Trước mỗi cuộc hẹn hò, bạn sẽ đứng ngắm vuốt trước gương hàng giờ đồng hồ, ăn mặc, chải chuốt thật đẹp. Việc này không chỉ diễn ra trong lần hẹn hò đầu tiên mà trong tất cả các lần gặp mặt chàng, bạn sẽ đều làm như thế.

Chàng trai nào cũng thích được ngắm nhìn người mình yêu xuất hiện với vẻ rạng rỡ, xinh tươi... Vì thế, có thể bạn vốn không phải là người ưa chải chuốt nhưng chắc chắn, khi đã hẹn hò với ai đó, hãy đứng trước gương ngắm nghĩa, chỉnh trang lại đầu tóc, trang phục. Điều này sẽ giúp bạn xuất hiện trước mắt chàng trong bộ dạng đẹp nhất.

2. Hãy suy nghĩ về những nơi hai người có thể gặp mặt. Đó là một quán cà phê lãng mạn, là công viên hay hẹn hò tại nhà. Nếu anh ta đưa bạn về nhà, điều đó chứng tỏ anh ấy không ngại giới thiệu bạn với cha mẹ mình.

Khi hẹn hò với chàng trai nào đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra đề nghị về nơi hẹn hò mà bạn mong muốn. Nếu bạn biết được nhiều nơi thú vị thì những cuộc hẹn với người bạn yêu sẽ tuyệt hơn rất nhiều, bởi hầu hết đàn ông không rành về chuyện này lắm, hơn nữa họ cũng muốn chiều lòng bạn.

3. Mỗi người đều có quá khứ của riêng mình và không ai có quyền tò mò về những chuyện đã qua của người khác. Trừ khi người đó tự nguyện chia sẻ về quá khứ của mình, còn không, bạn cũng không nên hỏi quá chi tiết.

Chàng mà bạn vừa nhận lời yêu từng trải qua 1, 2 mối tình trong quá khứ hay bạn là mối tình đầu của anh ấy, điều đó không quan trọng. Nhưng nếu bạn phát hiện ra anh ấy từng thay quá nhiều người yêu thì hãy cảnh giác.

4. Khi nhận lời yêu một ai đó, bạn cũng nên nghĩ xem bản chất anh ta là con người thế nào. Hãy để ý xem, nếu từ trước lúc yêu nhau, anh ta đã không bao giờ quên sinh nhật, những dịp lễ quan trọng đối với bạn, quan tâm tới từng sở thích cá nhân, nhớ cả các thói quen nhỏ nhặt của bạn hay bất cứ điều gì bạn coi trọng, thì đó có thể là người đáng để bạn tin tưởng mà hẹn hò, yêu đương.

 
Khi nhận lời hẹn hò với một anh chàng, bạn không nên mong đợi vào những lời cam kết, hứa hẹn sớm về tương lai (Ảnh minh họa).

5. Cũng giống như những người bạn bè, sẽ có lúc 2 bạn mâu thuẫn, cãi nhau, thậm chí có cuộc cãi vã bất phân thắng bại. Hãy tưởng tượng xem khi rơi vào hoàn cảnh đó, bạn sẽ ngồi lại trò chuyện với nhau hay hờn dỗi, bỏ đi? Rồi khi nóng giận, bạn sẽ làm thế nào để dung hòa mối quan hệ của 2 người. Đây là vấn đề quan trọng trong tương lai và nếu bạn suy nghĩ về những điều này ngay từ trước khi chính thức hẹn hò, bạn sẽ biết cách khiến chuyện tình yêu của mình êm đẹp hơn.

6. Trong thời gian quen nhau, bạn thử nhớ lại xem anh ấy đã tán tỉnh mình như thế nào: kín đáo hay lộ liễu, tế nhị hay liên tục có sự tiếp xúc thân mật như chạm tay, vuốt má, ôm ấp... Hãy chắc chắn rằng tình dục không phải tất cả những gì anh ta muốn. Nếu không, mục đích duy nhất để anh ta chơi trò hẹn hò với bạn đó là được lên giường.

7. Khi nhận lời hẹn hò với một anh chàng, bạn không nên mong đợi vào những lời cam kết, hứa hẹn sớm về tương lai. Nếu chàng trai bạn yêu là người tinh tế và sớm nhận ra sự vội vã, gấp rút của bạn, rất có thể anh ấy sẽ cao chạy xa bay. Hãy giữ những mong muốn của mình ở trong lòng và từ từ tâm sự với người yêu trong quá trình hẹn hò, khi 2 người đã thân thiết nhau hơn.

8. Mặc dù bạn không biết được mối quan hệ của mình sẽ kéo dài bao lâu, nhưng điều quan trọng là nhìn thấy tham vọng, dự định tương lai của bạn trai bạn. Điều này sẽ giúp bạn vạch rõ tương lai của mình (nơi sống, tài chính cũng như nhiều vấn đề khác). Nếu chàng coi đây là mối quan hệ nghiêm túc, hẳn anh ấy sẽ không giấu giếm bạn về những điều này. Còn nếu bạn yêu anh ta suốt một thời gian dài mới biết những dự định của anh ấy không hợp với mình thì khi đó, bạn sẽ gặp rắc rối lớn, bỏ thì đau khổ, mà yêu lại không muốn theo chàng.

9. Một điều rất quan trọng đối với các bạn gái trước khi hẹn hò đó là đừng hy vọng vào việc sẽ biến chàng trai đó thành người yêu lý tưởng của mình. Việc vẽ ra những đức tính của anh chàng trong mộng: lãng mạn, ga lăng, chiều chuồng... và mong người yêu được như thế thực sự là sai lầm lớn.

10. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là tự hỏi bản thân xem mình đã sẵn sàng cho chuyện hẹn hò, yêu đương hay chưa? Sẽ có rất nhiều thăng trầm trong tình yêu, và không phải "mọi con đường anh đi rồi sẽ đưa anh về bên em", sẽ có lúc cả 2 cùng chán nản, muốn rời xa nhau... Tốt nhất bạn nên suy nghĩ về tất cả những vấn đề này bởi khi đã yêu, một điều nhỏ nhặt cũng dễ dàng trở thành vấn đề nghiêm trọng. Không ai có thể dám chắc về kết cục viên mãn của tình yêu, nhưng việc suy nghĩ, nhận thức về nó sẽ luôn là điều cần thiết.


afamily.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.