Dec 01
Video cảnh sát Nga dùng cành cây hạ gục nghi phạm cầm dao
Chủ nhật 01/12/2019 11:43 Lượt xem: 503

Cảnh sát Nga đã sử dụng cành cây bạch dương để đối phó với một kẻ cầm dao vì không muốn nổ súng vào tên này.

Video cảnh sát Nga dùng cành cây hạ gục nghi phạm cầm dao

Cảnh sát Nga dùng cành cây đối phó kẻ cầm dao. (Ảnh: RT)

Theo hãng tin RT, một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội tuần này đã ghi lại màn đối đầu giữa cảnh sát Nga và một kẻ tấn công. Tuy nhiên, hiện chưa rõ thời điểm xảy ra vụ việc.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy 3 cảnh sát giao thông Nga đã tìm cách khống chế một người đàn ông mang cả dao và dùi cui - vũ khí do tên này giật được từ cảnh sát.

Theo đoạn hội thoại được ghi lại trong video, cảnh sát đã yêu cầu kẻ tấn công hạ vũ khí, đồng thời dọa sẽ sử dụng vũ lực. Tuy nhiên, người đàn ông tỏ ra hung hãn, tiếp tục lao về phía trước, trong khi tay vẫn cầm dao và thách thức: “Đến đây, bắn đi!”

Các cảnh sát đã nhanh chóng bàn bạc với nhau về phương án bắn cảnh cáo, sau đó có thể nổ súng trực tiếp vào người nghi phạm. Tuy nhiên, rốt cuộc họ quyết định không nổ súng.

“Tôi thấy thương hại tên đó”, một cảnh sát cho biết, giải thích lý do không nổ súng.

Cuộc đối đầu dần trở nên bế tắc. Sau đó, máy quay ghi lại cảnh một cảnh sát chạy về phía nghi phạm, trên tay cầm một cành bạch dương dài khoảng 2 mét và tấn công tên này từ phía sau.

Mặc dù không phải là đòn quyết định, song kẻ tấn công vẫn bị choáng váng bởi cú đánh bất ngờ bằng cành bạch dương. Sau đó, một cảnh sát khác nhân cơ hội lao tới và quật ngã nghi phạm xuống đất.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều lượt bình luận của người xem.

“Các cảnh sát được trang bị vũ khí, nhưng họ vẫn hạ gục hắn bằng một cành cây. Thật ấn tượng. Điều đó cho thấy họ đã được huấn luyện tốt như thế nào để không khiến nghi phạm thiệt mạng. Họ rõ ràng đã được huấn luyện để giảm bớt căng thẳng”, tài khoản David Lazarus bình luận.

“Tôi nghĩ một số cảnh sát ở Mỹ nên học hỏi theo họ”, một người khác tên Chris bình luận.

Thành Đạt (Theo RT)
Nguồn: dantri.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...