Chuyên mục
Tự do đến Châu Âu mà không bị Covid cản trở
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tự do đến Châu Âu mà không bị Covid cản trở

Thứ sáu 14/01/2022 14:50 GMT + 7

 

Đối với những doanh nhân và những người ưa thích du lịch Châu Âu, thì ba năm vừa qua, do sự bùng phát của đại dịch Covid – 19, thú vui thưởng ngoạn cảnh đẹp, tận hưởng lối sống chất lượng cao và mua sắm hàng hiệu tại Châu Âu đã bị hạn chế rất nhiều. Nhiều quốc gia Châu Âu thực hiện chính sách đóng cửa biên giới, hạn chế đi lại, tạm dừng nhập cảnh khiến cho việc đến Châu Âu thực sự khó khăn.


Thế nhưng châu Âu với kiến trúc mỹ lệ, văn hóa nghệ thuật đỉnh cao, công nghệ tiên tiến và thế giới thời trang hàng hiệu sang trọng luôn hấp dẫn mời gọi, vẫn xứng là điểm đến, điểm dừng chân trong mơ của biết bao người. Và đại dịch thì còn diễn biến phức tạp, chưa biết đến bao giờ chính sách đi lại mới bình thường trở lại được như trước đại dịch, nên việc chờ đợi đã không còn là phương kế duy nhất dành cho những người thông thái và có điều kiện tài chính.

Hungary điểm dừng chân trong các chuyến đi khám phá Châu Âu của bạn.

 

Nhà lãnh tụ Choudhary Rahmat Ali từng viết “Now or Never” – (Bây giờ hoặc Không bao giờ). Ba năm để chờ đợi đã là quá đủ, chúng ta không cần mất thêm thời gian để chờ đợi những điều mà chúng ta xứng đáng được tận hưởng ngay bây giờ. Chỉ cần một tấm thẻ đặc biệt trong tay, bạn đã có thể cùng gia đình mình tự do đến châu Âu bất cứ lúc nào. Và hơn thế nữa, những cơ hội tuyệt vời khác ở nơi trung tâm châu Âu còn dành cho bạn thụ hưởng khi bạn mang trong tay tấm thẻ giúp bạn vượt mọi rào cản.

 


Tận hưởng cảnh đẹp và không khí trong lành khi đi vòng quanh các nước Châu Âu.

 

Vậy điều gì có thể giúp bạn tới châu Âu dễ dàng nhất, và không hề bị những chính sách phát sinh do đại dịch Covid-19 cản trở? 
 

Hungary là một sự lựa chọn không chỉ để đi du lịch mà còn mở ra cơ hội kinh doanh, sinh sống thuận lợi sau đại dịch Covid-19.

 

Đây chính là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn. Một chương trình mới của đất nước Hungary, quốc gia trung tâm châu Âu, đã có thể giải quyết được niềm đam mê khám phá châu Âu của bạn. Đó là chương trình Đầu tư Định cư Hungary cho doanh nhân. Việc có một tấm thẻ định cư tại “trái tim châu Âu” không còn là việc vượt quá tầm tay của bạn nữa. Thông qua việc thành lập một công ty quy mô nhỏ tại Hungary, sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhập cư với chi phí thấp nhất cùng những lợi ích tốt nhất trong Liên minh châu Âu. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi sinh sống tại Hungary và tự do đi lại các nước trong khối Schengen.

 


Những cuộc gặp gỡ và giao lưu trong cộng đồng người Việt tại Hungary. 

 

Chị Thanh Lâm, một doanh nhân chia sẻ: “Trước đây, tôi đi châu Âu như đi chợ, hội họp, làm ăn, thăm bạn bè, du lịch mua sắm, năm nào cũng đi ít nhất ba, bốn chuyến. Từ khi có dịch Covid thì bị dừng hẳn. Tôi quá nhớ châu Âu và ước ao được trở lại nơi này sớm nhất. Thời trước cũng có cơ hội nhập cư châu Âu, nhưng chi phí tới vài chục tỷ đồng nên tôi dẫu muốn vẫn chưa thể thực hiện được, vì thực ra doanh nghiệp mình cũng nho nhỏ thôi. Vài tỷ đồng thì lo ngay được, chứ vài chục tỷ thì cũng nghĩ ngợi lắm. Nay có Chương trình Đầu tư Định cư Hungary, với mức phí trong khả năng của tôi, thì quả là niềm mơ ước đã có thể trở thành hiện thực.”

 Sông Danube thơ mộng và yên bình ở thủ đô Budapest.

 

Vậy là châu Âu đã trong tầm tay, bạn đã có thể nghĩ đến viễn cảnh một ngày gần nhất, nghiễm nhiên trở thành một công dân ở Budapest, thủ đô Hungary, Hòn ngọc bên sông Danube, đã có thể thư thả tản bộ giữa các tòa nhà với kiến trúc độc đáo, có tuổi đời hàng trăm năm trong lịch sử, mua sắm trong các cửa hiệu thời trang của những nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới, hay thưởng thức một ly cà phê tỏa hương thơm phức cùng bánh ngọt tại quán cà phê New York được nhiều người yêu thích.

 

Để toại nguyện ước mơ đó, chỉ cần bạn liên hệ với Công ty Tư vấn Quốc tịch Ethos 
Điện thoại: +8424 39926226; +84 931799226; 
Email: cs@ethos.com.vn).

Website: https://hungary.ethos.com.vn/
Thủ tục đơn giản và dễ dàng nhất từ trước tới nay! 2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.