Thứ 6, ngày 22/03/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Jan 15
BTC Đêm Việt Nam tri ân cùng kiều bào Nga, những người đồng hành chương trình “Tết Xa Quê”
Thứ tư 15/01/2014 13:54 Lượt xem: 4,883 Phản hồi: 1

Chương trình ca nhạc “Tết xa quê” đã khép lại, sự thành công của chương trình đã đọng lại trong lòng khán giả nói chung và kiều bào Việt đang sinh sống học tập làm việc tại Nga những tình cảm ấm áp tràn ngập yêu thương trong nỗi nhớ quê nhà khi cái Tết cận kề. 

BTC chúng tôi, nhân dịp này xin gửi lời tri ân tới các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ, động viên khích lệ, đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Trước tiên, chúng tôi xin được trân trong cảm ơn Đại sứ Quán Việt Nam tại Liên bang Nga, ngài Đại sứ Phạm Xuân Sơn, đã ủng hộ tạo điều kiện và giúp đỡ để chương trình thành công tốt đẹp. Chúng tôi giữ vững tinh thần trong quá trình tổ chức là nhờ vào sự hỗ trợ to lớn của Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại.

Tiếp theo, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý vị khán giả, bà con người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga đã tham dự và ủng hộ chương trình “Tết xa quê”, vì không ai khác ngoài quý vị khán giả, những người góp phần trực tiếp, là động lực tạo nên sự thành công của chương trình “Tết xa quê” của Đêm Việt Nam. Chúng tôi Ban tổ chức Đêm Việt Nam (BTC) và các anh chị em nghệ sĩ như được tiếp lửa từ hàng ghế khán giả lan tỏa khắp khán phòng, tạo thành nguồn cảm hứng cháy bỏng, cuồng nhiệt qua từng tác phẩm mà các ca sĩ thể hiện.

Trong quá trình thực hiện gặp nhiều áp lực vì mong muốn làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của khán giả, kiều bào Việt tại Nga, bởi khán giả không những chỉ đến xem chương trình biểu diễn nghệ thuật mà họ còn mong mỏi được chia sẻ cảm xúc, nỗi nhớ yêu thương.. Hơn thế nữa, những con người xa quê nơi đây còn mong ước được sống trong giây phút tận hưởng cái tết quê nhà!... Có được một kết thúc đẹp của chương trình không thể không kể đến sự lao động sáng tạo, tỉ mỉ của ê kíp đạo diễn Việt Tú, người thành công trong phong cách dàn dựng sân khấu âm nhạc có tầm quy mô lớn bên cạnh sự điêu luyện trong hòa âm của Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Huy Tuấn tạo cho đêm diễn thú vị mà khán giả say xưa thả mình hòa quyện vào lời ca khi ca sĩ thể hiện.

Kế tiếp, trên con đường tổ chức, chúng tôi rất vui mừng và cảm sâu sắc đến các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước đã đưa tin. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạng xã hội, từ cộng đồng…Xin gửi lời cảm ơn các đơn vị truyền thông như Đài truyền hình Việt nam, Thông tấn xã VN, Đài tiếng nói VN,  trang điên tử baonga.com, Photomaster, Đồng hương group 
…các anh chị luôn quan tâm, chia sẻ, cũng như cổ vũ động viên BTC.

Đặc biệt, chúng tôi nhận được sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần từ các cá nhân, tổ chức như : TTTM Matxcova, Chi Hội phụ nữ TTTM Matxcova, Nhà Hàng Bowling, Nhà Hàng Hương Viêt, Nhà Hàng Sơn Hà, Tiệm cắt tóc Dinh ( rubak), cùng các đại lý bán vé ca nhạc.. Đây là nguồn cỗ vũ lớn lao giúp chúng tôi thêm sức mạnh. Một lời cảm ơn đặc biệt xin gửi đến TTTM Matxcova, đơn vị tài trợ về kinh tế và tinh thần cho Đêm Việt Nam, tạo điều kiến thuận lợi để chúng tôi tổ chức thực hiện chương trình Tết Xa Quê 2014, đơn vị tạo hâu phương vững chắc giúp chúng tôi bước đầu thực hiện thành công.

Cuối cùng không kém phần quan trọng, Chúng tôi chân thành cảm ơn đến các thành viên trong BTC, các công tác viên năng động và nhiệt huyết, đã nỗ lực làm nên thành công của chương trình, từ việc quảng bá, vận động tài trợ cho đến điều động, quản lý điều hành để chương trình gặt hái được kết quả tốt đẹp hôm nay.

Nhận được sự cổ vũ, động viên.. những gì đạt được, BTC chúng tôi tâm nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa nếu có những chương trình kế tiếp phục vụ bà con kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Liên Bang Nga.

Chỉ còn mươi ngày ngắn ngủi cận kề cái Tết dân tộc, nhân dịp đón mừng Xuân mới Giáp Ngọ 2014, thay mặt chương trình “Tết xa quê”, BTC Đêm Việt Nam, với tất cả sự kính trọng, xin gửi lời kính chúc toàn thể bà con kiều bào Việt đang sống trên đất Nga và gia đình một năm mới đoàn viên, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe với nhiều quyết tâm mới, thành công mới./.

Trân trọng !
Ban tổ chức Đêm Việt Nam
Nguồn: BTC

Loading...

6 bạn đọc

Hoinguoivietdom14  19/01/2014
Chuc mung (Phố) Em! a Giao biet nghe danh a Phố co len!hihi
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...