Chuyên mục
Người tình coi vợ tôi là ân nhân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người tình coi vợ tôi là ân nhân

Thứ ba 21/08/2012 09:50 GMT + 7
Cô ấy không trách mắng cô bé sinh viên kia mà thậm chí an ủi, động viên vì vợ tôi biết phần nhiều lỗi là do tôi. Cô ấy nói chuyện rất tử tế với cô bé, không đến nhà đánh ghen ầm ĩ vì nghĩ cô bé còn trẻ, làm như vậy bố mẹ và cả cô bé sẽ rất xấu hổ với hàng xóm.Tôi năm nay 33 tuổi, lập gia đình được 7 năm và có một cô con gái 6 tuổi. Trước đây vì công việc lái xe chở tour du lịch nên tôi rất ít có thời gian ở nhà cũng như lên đọc các bài tâm sự. Nhưng các đây 4 tháng, tôi ngoại tình và bị vợ phát hiện, vì còn rất yêu vợ nên tôi chấp nhận từ bỏ công việc yêu thích để ở nhà được gần vợ con và chăm sóc cho họ nhiều hơn. Vì thế tôi có nhiều thời gian để lên tham khảo các bài tâm sự. Khi đọc bài viết của bạn Thu: Vợ coi bồ của chồng như em gái, tôi thấy gần giống với trường hợp của mình nên muốn viết đôi lời.

Tôi khá gia trưởng và khô khan, luôn muốn vợ làm theo ý mình nhưng vợ tôi tính còn trẻ con, năm tôi cưới cô ấy mới 19 tuổi, vì thế chúng tôi thường hay cãi nhau. Nhiều lúc tôi khá mệt mỏi vì người vợ ngang bướng, nhưng thật lòng tôi yêu và tự hào về vợ rất nhiều. Dù còn ít tuổi nhưng cô ấy biết cách đối nhân xử thế với gia đình nhà chồng và luôn làm tôi tự hào trước bạn bè. Vì thế dù công việc của tôi là lái xe đi xa suốt và gặp rất nhiều cô gái, thậm chí họ còn rủ về phòng ngủ cùng nhưng tôi không bao giờ phản bội vợ.

Nhưng từ tháng 11 năm ngoái, tôi gặp một người đàn bà kém tôi 3 tuổi, đã một đời chồng và đang nuôi 2 con nhỏ. Không biết có phải vì sự từng trải hay cách lấy lòng khéo léo hay không mà tôi phải lòng người phụ nữ đó, xin nói luôn là người đó thua kém vợ tôi về mọi mặt. Đến bây giờ tôi ngồi tự vấn bản thân và không thể lý giải nổi vì sao mình lại thích một người như thế.

Từ lúc đó tôi gần như thay đổi hoàn toàn con người mình, tôi quên đi sự tồn tại của người vợ mình từng yêu thương hết mực mà dành thời gian và những lời tán tỉnh quan tâm cho người đàn bà đó. Nhưng chuyện đó không đi đến đâu và chúng tôi trở thành anh em, nhưng đây cũng chính là mốc thời gian con người tôi thay đổi.

Sau khoảng nửa tháng tán tỉnh người phụ nữ đó, trong một chuyến đi tôi có chở gia đình một cô bé là sinh viên nhà ở Mai Động đi lễ ở Lạng Sơn. Trong chuyến đi tôi nói chuyện rất nhiều vì cô bé ngồi ghế bên cạnh tôi. Trong cuộc nói chuyện đó tôi cũng khoe vợ rất nhiều vì vợ tôi lấy chồng sớm nhưng lại rất thông minh và tự mình xin vào làm công việc rất tốt.

Sau buổi đi đó, tôi lấy số của cô bé và hôm sau gọi điện tán tỉnh. Thật sự trong tôi lúc này thấy kích thích rất nhiều, bản năng của thằng đàn ông, nhất là thằng lái xe như tôi được dịp phô diễn. Tôi dùng tất cả những lời nói hoa mỹ nhất, tình cảm nhất để tán tỉnh. Lúc này tôi như một người khác, tôi không còn nghĩ đến vợ mà chỉ biết dùng những lời lẽ giả dối để tán tính và trò chuyện với 2 người phụ nữ không phải vợ tôi cùng một lúc.

Chỉ sau mấy ngày cô bé đã dễ dàng ngã vào vòng tay tôi một cách tự nguyện. Tôi thấy hả hê với chiến thắng của mình và vô tư tận hưởng những tình cảm của cô bé đó dành cho tôi. Thật sự tôi thấy con gái bây giờ quá dễ dãi, khi mới tán tỉnh mấy ngày đã yêu đương và lên giường với những người đàn ông đã có vợ như chúng tôi một cách đơn giản và không suy nghĩ.

Với mối tình vụng trộm này, tôi phải nói dối nhiều hơn, nhưng không phải với vợ mà là với cô bé kia, vì công việc tôi đi suốt nên thời gian tôi có rất nhiều. Tôi sợ khi đang ở nhà mà cô bé gọi đến vợ tôi sẽ biết, nên tôi phải dùng những lời lẽ giả tạo và có lúc là cả những giọt nước mắt để cô bé đó tin tôi và không làm phiền đến vợ tôi. Nói thật có nhiều lúc tôi thấy rất mệt mỏi và chán cô bé vì cứ phải nói dối và kiểu hờn dỗi vớ vẩn của mấy cô bé tuổi teen bây giờ.

Nhưng đã trót đâm lao thì phải theo lao. Từ ngày cặp kè với cô bé tôi phải chi khá nhiều tiền vì mỗi lần đi nhà nghỉ là cô bé lại xin tôi tiền, thậm chí nói dối tôi là vay hộ bạn để vay tôi 500 nghìn tiêu xài. Trong lúc cặp kè thì luôn tìm cách đòi tôi phải mua cho cái này cái nọ, điện thoại đang dùng bình thường tự nhiên kêu hỏng và xin tôi 7 triệu để mua điện thoại mới. Giờ mới biết đây là chiêu trò của mấy cô bé sinh viên.

Ngồi nghĩ lại mới thấy mình dại thật. Vừa mất đi hạnh phúc gia đình, mất niềm tin của vợ, lại mất tiền một cách ngu dốt. Thực ra trong thời gian này tôi cũng có ý định bỏ cô bé vì thấy có lỗi với vợ nhưng chưa biết nên bỏ cách nào, tôi sợ cô bé làm phiền vợ tôi. Tôi từng rất sợ điều đó.

Cặp kè với cô bé được gần bốn tháng thì đến đầu tháng 4 vừa rồi vợ tôi phát hiện ra mọi chuyện. Tôi như bừng tỉnh khỏi cơn mê muội, ngồi nghe vợ phân tích mới thấy mình quá ngu dại. Tôi còn không thể tin rằng mình đã làm những việc như thế. Tôi thấy đau khổ, xấu hổ với vợ vô cùng. Tôi làm mọi cách để vợ bớt đau khổ và tha thứ.

Sai lầm của tôi đã quá rõ ràng, tôi chỉ còn biết ăn năn và cầu xin vợ mở lòng tha thứ cho tôi một lần. Tôi biết mình đã làm sai điều gì và nó kinh khủng như thế nào nên đã nghĩ ra những việc mình cần làm để bù đắp cho vợ con tôi cả quãng đời còn lại. Điều này tôi tin chắc sẽ làm được vì tôi nhận ra đâu là đúng, là sai, hậu quả do mình gây ra như thế nào.

Còn về phía vợ tôi, cũng giống như người vợ trong bài viết của bạn Thu, nhưng khác là cô ấy không mù quáng mà chấp nhận cảnh chung chồng như người phụ nữ kia. Cô ấy không trách mắng cô bé sinh viên kia mà thậm chí an ủi, động viên cô bé vì vợ tôi biết phần nhiều lỗi là do tôi.

Vợ tôi nói chuyện rất tử tế với cô bé và được cô bé coi vợ tôi là ân nhân, không đến nhà cô bé đánh ghen ầm ĩ vì nghĩ cô bé còn trẻ, làm như vậy bố mẹ và cả cô bé sẽ rất xấu hổ với hàng xóm. Tôi thật sự quá nể phục cách xử sự của vợ. Từ đó tôi càng tôn trọng và thầm hứa sẽ cố gắng bù đắp cho vợ nhiều hơn.

Còn tôi không giống như người tình của bạn Thu. Khi vợ phát hiện, tôi cắt đứt hoàn toàn tất cả các mối quan hệ bên ngoài. Tôi không tham lam như những người đàn ông khác là về nhà vẫn hứa hẹn với vợ con, nhưng đằng sau đó lại van xin người tình bằng nhưng lời dối trá nữa. Tôi biết sẽ rất nhiều người phản đối tôi khi đọc bài viết này. Chắc mọi người sẽ chửi rủa tôi là thằng hèn, lừa dối cô bé kia và bây giờ dứt bỏ không chút luyến tiếc.

Còn tôi thấy mình đã làm đúng, vì tôi không hề yêu cô bé thật lòng mà chỉ nghĩ chơi bời một thời gian rồi bỏ nên khi bị phát hiện, tôi đã quên ngay một cách dễ dàng. Điều quan trọng với tôi lúc này là làm mọi cách đề chuộc lỗi với vợ, để tôi lấy lại được niềm tin, tình yêu của vợ và hạnh phúc gia đình mà tôi từng rất tự hào.

Rất mong bạn Thu nên có cách nhìn nhận đúng về người đàn ông bên cạnh bạn. Tôi nghĩ đó chỉ là những lời giả dối thôi vì tôi cũng là đàn ông, tôi hiểu anh ta hơn bạn. Chúc bạn tìm được hướng đi đúng cho mình.

Thắng
Nguồn: vnexpress.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.