Chuyên mục
Nabu Education - Nơi khởi nguồn thành công

Nabu Education - Nơi khởi nguồn thành công

Thứ tư 03/07/2024 13:02 GMT + 7

 

Trong bối cảnh thị trường lao động Việt Nam ngày càng cạnh tranh và hội nhập quốc tế, việc nâng cao kiến thức chuyên môn và trang bị kỹ năng mềm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nabu Education, một hệ sinh thái giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã nổi lên như một điểm sáng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.


Sứ mệnh cao cả, tầm nhìn xa rộng


Được thành lập năm 2023 với sứ mệnh "thay đổi toàn diện tư duy, định hướng nghề nghiệp và trang bị những kỹ năng thiết thực nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam," Nabu Education không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo và khả năng thích ứng của học viên.


Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế, Nabu Education đã và đang xây dựng một cộng đồng học viên năng động, kết nối với mạng lưới doanh nghiệp và trường đại học uy tín. Mục tiêu của Nabu Education là đến hết năm 2024, 100% học viên tốt nghiệp sẽ có việc làm phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn, từ 10 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng.

Đội ngũ lãnh đạo tài năng và tâm huyết

 

Anh Lã Vĩnh Nam, nhà sáng lập Nabu Global và hệ sinh thái giáo dục Nabu Education


Đứng sau thành công của Nabu Education là đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Anh Lã Vĩnh Nam, nhà sáng lập Nabu Global và hệ sinh thái giáo dục Nabu Education, là một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch. Sau khi tốt nghiệp xuất sắc Đại học Hàng không Quốc gia Kiev (Ukraina), anh đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao tại Vietnam Airlines và Bamboo Airways, đồng thời có kinh nghiệm phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo hàng ngàn ứng viên tại Nga, Hàn Quốc và Việt Nam.


Chị Nguyễn Thị Minh Thúy, nhà đồng sáng lập Nabu Education


Chị Nguyễn Thị Minh Thúy, nhà đồng sáng lập Nabu Education, là một nữ lãnh đạo trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Sau khi tốt nghiệp xuất sắc Đại học Đại học Portland State University (Mỹ), chị đã khẳng định được bản thân qua các vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu như Vinpearl, Bamboo Airways, Vntrip v.v. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ của hai nhà sáng lập đã tạo nên một Nabu Education vững mạnh và không ngừng phát triển.


Hợp tác chiến lược và thành tựu nổi bật


Nabu Education đã có chiến lược thông minh khi ký kết hợp tác với mạng lưới các doanh nghiệp và trường đại học uy tín nhằm cập nhật các chương trình đào tạo tiên tiến nhất và đảm bảo cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

 

 

Một số đối tác của Nabu Education

 


Nabu Education ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Kinh tế Quốc dân

 


Nabu Education ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Thăng Long

 


Những con số ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2024 của Nabu Education

 

Trong nửa đầu năm 2024, Nabu Education đã đạt được những thành tựu nổi bật: ký kết hợp tác chiến lược với 24 đối tác mới là các trường đại học, trường THPT, các doanh nghiệp hàng đầu và cơ quan nhà nước; xây dựng 8 chương trình đào tạo chuyên sâu cho đa dạng đối tượng và độ tuổi; đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và kết nối việc làm phù hợp cho 8062 bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. 

Hướng tới tương lai


Với những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển rõ ràng, Nabu Education đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và hướng tới vươn tầm quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức và kỹ năng, Nabu Education còn hướng tới việc tạo ra một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo và có khả năng đóng góp tích cực cho xã hội.


Nguồn: Nabu Education
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.