Chuyên mục
Moscow
o
z
Nga khẳng định tăng cường tiềm lực quốc phòng trước những đe dọa an ninh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga khẳng định tăng cường tiềm lực quốc phòng trước những đe dọa an ninh

Thứ năm 07/11/2019 17:48 GMT + 7
Ngày 6/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga sẽ tiếp tục tăng cường tiềm lực quốc phòng của mình, nhưng cũng sẵn sàng làm mọi việc để thúc đẩy quá trình giải trừ quân bị.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVN.

Phát biểu tại một cuộc họp với các tướng lĩnh quân đội tại Điện Kremlin, ông Putin nhấn mạnh quân đội và hải quân Nga đã chứng tỏ được khả năng sẵn sàng chiến đấu cao. Theo ông, Nga dự định sẽ tăng cường hơn nữa tiềm lực quốc phòng của mình và đưa vào trang bị các hệ thống siêu thanh, laser và các loại vũ khí hiện đại mà các nước khác chưa có.

Ông cũng lưu ý thêm rằng việc tăng cường hơn nữa tiềm lực quốc phòng không phải để đe dọa bất cứ nước nào, trái lại, Nga sẵn sàng làm mọi việc thứ trong khả năng để thúc đẩy tiến trình giải trừ quân bị, kể cả các vũ khí tối tân của mình. Nhiệm vụ của các loại vũ khí này là đảm bảo an ninh trước các mối đe dọa ngày càng tăng đối với Nga.
 
Tổng thống Putin cũng lưu ý rằng  Nga không muốn tham gia và sẽ không để bị lôi kéo vào một cuộc chạy đua vũ trang đầy tốn kém bởi điều này sẽ dẫn đến hậu quả tiêu cực đối với đất nước. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng trong bối cảnh căng thẳng với Mỹ, chiến lược phát triển các loại vũ khí tiên tiến là cần thiết.

Thanh Hải (TTXVN)
Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.