Chuyên mục
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

"Nga đáp trả mọi nguy cơ đe dọa lợi ích quốc gia"

Thứ năm 28/06/2012 18:07 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Mátxcơva không cho phép bất kỳ ai nói chuyện bằng "ngôn ngữ sức mạnh," đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả một cách nhanh chóng và thích đáng đối với mọi nguy cơ nhằm bảo vệ hòa bình, các lợi ích và chủ quyền Liên bang Nga.

Theo phóng viên TTXVN tại Nga, Tổng thống Putin đã đưa ra tuyên bố trên đây tại buổi tiếp những sỹ quan vừa tốt nghiệp các học viện quân sự diễn ra trưa 28/6 ở Điện Kremlin.

                                 
Ông Vladimir Putin cảnh báo Nga sẽ đáp trả mọi nguy cơ đe an ninh quốc gia. (Nguồn: Internet)

Tổng thống Putin khẳng định Nga coi ưu tiên hàng đầu là xây dựng một đội quân hiện đại và củng cố an ninh quốc gia. Nga sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội, tiếp tục tăng các khoản bảo hiểm xã hội cho quân nhân phù hợp với việc tăng trách nhiệm và chức năng của họ.

Từ năm 2012, tiền lương và phụ cấp của binh lính, sỹ quan và dân phòng phục vụ trong các lực lượng vũ trang Liên bang Nga đã tăng gần ba lần, còn từ đầu năm 2013 lương của nhân viên các cơ cấu sức mạnh khác cũng sẽ tăng tương ứng. Đồng thời, trong năm tới, Nga sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm nhà ở thường xuyên cho quân nhân và sang năm 2014 sẽ thành lập Quỹ nhà ở quân nhân.

Tổng thống Putin cũng nhấn mạnh chương trình xây dựng mới và nâng cấp các thị trấn quân nhân với cơ sở xã hội cần thiết, phải được hoàn thành đúng thời hạn./.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.