Chuyên mục
Máy bay mất tích, phi công có thể say rượu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay mất tích, phi công có thể say rượu

Thứ ba 12/06/2012 20:57 GMT + 7
Trong khu vực tỉnh Sverdlovsk ở miền Trung nước Nga, cơ quan chức năng đang tiến hành chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ một chiếc máy bay hạng nhẹ AN-2 bị mất tích vào sáng 12-6. Theo kết quả điều tra sơ bộ, phi công có thể ở trong tình trạng say rượu khi điều khiển chiếc máy bay , theo tin từ hãng Vesti.


Ảnh minh họa

Phát ngôn viên Bộ Nội vụ khu vực Valery Gorelykh cho biết cơ quan này đã được thông báo về việc một chiếc máy bay Antonov AN-2 mất tích lúc 8h30 sáng giờ địa phương.
“Ngoài phi công, máy bay chở 12 người. Cho tới nay, chưa rõ là họ còn sống hay đã chết”, ông Gorelykh nói.

Theo các chuyên gia điều tra, những người cùng bay trên chiếc AN-2 đã uống rượu vào ngày hôm qua. Trên khu vực sân bay gần thị trấn Serov, nơi máy bay cất cánh, người ta tìm thấy những chiếc xe ô tô của những người đã lên máy bay, không ai trong số họ trả lời điện thoại di động. Chiếc máy bay bị mất tích thuộc sở hữu tư nhân. Giả thuyết của cảnh sát cho rằng nhóm người có thể lái chiếc máy bay đi câu cá ở đâu đó, hay có thể đi tắm hơi trong khu vực các làng lân cận" - hãng Interfax trích dẫn nguồn tin từ cơ quan pháp luật.

Đội cứu hộ đã sử dụng một chiếc máy bay đặc biệt  từ thành phố Perm đến khu vực hiện trường để tìm kiếm chiếc AN-2 vừa mất tích.

Nguồn tin tham khảo: http://www.vesti.ru/doc.html?id=819179&tid=98194

Nguồn: vesti.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.