Jun 19
Thủ tướng Đức run bần bật trong lễ đón Tổng thống Ukraine
Thứ tư 19/06/2019 5:19 Lượt xem: 977

Biểu hiện run rẩy, đứng không vững của bà Merkel khiến nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng sức khỏe của nữ thủ tướng 64 tuổi. 

Thủ tướng Đức Angela Merkel run bần bật khi đứng cạnh Tổng thống Ukraine hôm 18/6. Video: Guardian.

Thủ tướng Đức Angela Merkel hôm 18/6 chủ trì lễ đón Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại phủ thủ tướng ở Berlin trong thời tiết nóng bức. Khi dàn quân nhạc cử quốc thiều hai nước, bà Merkel bắt đầu run bần bật và hơi lắc lư người.

Quốc thiều kết thúc, bà Merkel cố gắng lấy lại thăng bằng và bước đi nhanh cùng ông Zelensky vào phủ thủ tướng. Biểu hiện của bà Merkel làm dấy lên những lo ngại về sức khỏe của bà.

Khi được hỏi về việc này trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Ukraine sau đó, nữ Thủ tướng 64 tuổi của Đức giải thích rằng bà bị mất nước. "Từ sau lúc đó tôi đã uống ít nhất 3 ly nước. Tôi rõ ràng cần điều đó và nhờ vậy mà tôi đã khỏe hơn", bà Merkel nói.

Tân tổng thống Ukraine Zelensky nói rằng ông sẵn sàng hỗ trợ nếu cần thiết. "Bà ấy đứng cạnh tôi và hoàn toàn an toàn", ông nói.

Bà Merkel từng có biểu hiện run rẩy tương tự và ít nhất một lần gặp vấn đề sức khỏe do thời tiết nóng. Năm 2014, bà hoãn một cuộc phỏng vấn trên truyền hình vì đuối sức nhưng đã tiếp tục sau khi ăn nhẹ. Hiện chưa rõ Thủ tướng Đức có vấn đề nào về sức khỏe hay không.

Huyền Lê (Theo RT)
Nguồn: vnexpress.net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

5 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...