Oct 14
Tổng thống Trump: Mỹ tụt hậu so với Nga trong thiết lập đơn vị không quân vũ trụ
Chủ nhật 14/10/2018 17:39 Lượt xem: 334

Mỹ đã tụt hậu so với Nga và Trung Quốc trong việc thành lập lực lượng vũ trụ, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết trong bài phát biểu của mình với cử tri trong cuộc mit-tinh ở Kentucky.

Tổng thống Trump cho biết đang thành lập lực lượng không quân vũ trụ. Ảnh: Reuters

Tổng thống Mỹ cho biết Lầu Năm Góc hiện đang làm việc để thành lập lực lượng không quân vũ trụ.

"Trung Quốc đã bắt đầu làm điều này, Nga đã bắt đầu thành lập các đơn vị không quân vũ trụ. Nhưng chúng ta có những con người tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng ta sản xuất các thiết bị tốt nhất trên thế giới, chúng ta làm ra tên lửa, xe tăng và tàu tốt nhất trên thế giới", người đứng đầu Nhà Trắng nói.

Tuy nhiên, một số chuyên gia, trong số đó có cả các nhà lãnh đạo cũ ở Lầu Năm Góc, đã bày tỏ nghi ngờ về tính hiệu quả trong quyết định của Trump, vì lực lượng vũ trụ trên thực tế ở Mỹ đã hoạt động trong nhiều năm trong Không quân và Chỉ huy chiến lược của đất nước.

Hiện nay, các điều ước quốc tế chỉ cấm triển khai vũ khí hủy diệt hàng loạt trong vũ trụ.
Nguồn: baonghean.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...