Apr 20
Máy bay chiến đấu Nga buộc một “kẻ xâm nhập” phải hạ cánh
Thứ bảy 20/04/2019 16:46 Lượt xem: 1,331

Hãng tin Interfact đã đưa tin về việc Quân đội Nga buộc phải ngăn chặn một máy bay xâm nhập vào không phận vùng Pskov từ phía Baltic. 


Máy bay này đã không tuân thủ các yêu cầu của lực lượng an ninh Nga và tiếp tục tiến sâu vào lãnh thổ Liên bang Nga.

Được biết, chiếc máy bay lạ đã xoay sở để bay đến khu vực Novgorod trước khi nó bị đánh chặn.

Phân tích hoạt động của máy bay chiến đấu của Lực lượng hàng không Nga, có thể thấy kẻ xâm nhập đã di chuyển ở độ cao thấp và cố gắng không để bị radar phát hiện.

Khi nhìn thấy máy bay chiến đấu Nga, phi công của chiếc máy bay này đã bay quay theo hướng đến vùng Pskov, nhưng máy bay đã bị buộc hạ cánh xuống sân bay gần nhất.

Phi công trên chiếc máy bay sau đó đã bị các nhân viên thực thi pháp luật bắt giữ. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của phi công này.

Hiện tại, lí do tại sao kẻ xâm nhập lại xuất hiện trên không phận vùng Novgorod vẫn chưa được xác định rõ ràng. Khoảng cách từ thành phố này đến biên giới của Liên minh châu Âu chỉ là hơn 100km.

Nhớ lại vào năm 1987, máy bay do công dân Đức Mathias Rust điều khiển đã hạ cánh thẳng xuống quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow. Máy bay này đã không bị hệ thống phòng không Liên Xô phát hiện trước đó.

Phương Võ (Theo Topcor.ru)
Nguồn: giaoducthoidai.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...