Chuyên mục
Xử Nữ - người phụ nữ sinh ra là để yêu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xử Nữ - người phụ nữ sinh ra là để yêu

Thứ bảy 19/01/2013 07:00 GMT + 7
Phụ nữ Xử Nữ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì tình yêu của mình bằng tấm lòng chân thành và một trái tim đầy nhiệt huyết! Một số nữ Xử Nữ nổi tiếng như: nữ diễn viên Shopia Lauren, diễn viên lừng danh Holywood Cameron Diaz, diễn viên kiêm ca sĩ Evan Rachel Wood, nữ diễn viên kiêm người mẫu Blake Lively...

Bạn có nghĩ rằng một nữ Xử Nữ (23/8 - 23/9) là biểu tượng của sự dịu dàng, thuần phục và yếu đuối? Nếu thế, bạn sẽ thất vọng! Xử Nữ hoàn toàn không phải hình ảnh một nàng tiên áo lụa e lệ soi bóng xuống mặt hồ ở chốn rừng xanh. Đàn bà Xử Nữ dám bỏ chồng vì người tình và đi theo anh ta đến tận cùng thế giới.Nàng thà sinh con ngoài giá thú với người mình yêu, chứ không đời nào cưới người mình không yêu làm chồng. Nàng thuộc mẫu người đón nhận mọi "đòn đau" của số phận vẫn ngẩng cao đầu. Bạn thấy đấy, trong những hành động như thế không thể có chỗ cho sự thuần phục và yếu đuối!

Thiên bẩm Xử Nữ rất e lệ. Họ không thuộc mẫu người hùng hổ, lớn tiếng. Nhưng cô ấy sẽ chiến đấu đến cùng vì hạnh phúc của mình. Nếu trên con đường đó có những trở ngại điệp trùng, cô ấy sẽ không than khóc, ngất xỉu, hoặc cầu xin giúp đỡ, mà sẽ bằng sức mình quyết vượt qua. Một khi nàng đã quyết định rằng đó chính là mối tình đích thực và lý tưởng, thì không quan trọng nó có được trang hoàng bằng hôn nhân hay không. Nàng sẽ coi nó là báu vật lớn nhất của mình.
Xử Nữ được coi là cung hoàng đạo duy nhất có khả năng là một bản thể đồng thời vừa lãng mạn như mây xanh, vừa toan tính như quỷ sứ. Tình yêu của nàng có bản chất ma thuật biểu hiện bằng sự chọn lựa khắt khe. Và sức mạnh mà so với nó mọi đam mê yêu đương của các cung khác trở nên thật mờ nhạt. Tuy nhiên, đánh thức được cảm xúc này của Xử Nữ không phải là việc đơn giản.

 

Trong tình yêu của Xử Nữ, về bình diện thể xác bao giờ cũng có phần lu mờ. Nhưng ở đó có cái có thể gọi là “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” - rất hợp ý những người đàn ông đánh giá người đàn bà trước hết ở bình diện tâm hồn.

Xử Nữ có một vài nhược điểm đôi khi gây khó chịu. Ví dụ, khi Xử Nữ không hài lòng chuyện gì đó, nàng không gây gổ, nhưng sẽ châm chọc, mỉa mai, hoặc thậm chí thẳng thừng mắng nhiếc. Nếu đã làm cô nàng tức giận, bạn nên mang hoa đến hòa giải, nhận mình sai và xin lỗi. Xin đừng tranh cãi với Xử Nữ, đằng nào bạn cũng chẳng chứng minh được điều gì. Về lời xin lỗi, chúng phải ngắn gọn và chân thành. Xử Nữ không thể chịu được bạn nói dối. Trí tuệ rành mạch kết hợp với linh cảm giúp nàng phát hiện ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất, và dĩ nhiên nàng sẽ không bao giờ chịu tha thứ.
Nguồn: afamily.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.