Chuyên mục
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu từ chối chính trường vì sợ người khác... phân tâm
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu từ chối chính trường vì sợ người khác... phân tâm

Thứ bảy 23/11/2019 13:45 GMT + 7
Người mẫu Nga Maria Liman đã từ chối cơ hội bước chân vào chính trường với lý do “sợ người khác phân tâm”.

Maria Liman nổi tiếng với danh xưng là một trong những nữ cổ động viên nóng bỏng nhất World Cup 2018. Cô gây ấn tượng khi mặc trang phục truyền thống cách tân tại sân vận động Gazprom của Saint Peterburg (Nga).

Sức hút của cô vẫn tiếp tục tăng sau khi mùa giải bóng đá lớn nhất thế giới kết thúc. Cô thường xuyên được mời tham gia các show truyền hình, khiến độ phủ sóng ngày càng rộng rãi. Mới đây người đẹp tiết lộ, từng được mời làm đại diện phát ngôn cho Đảng Dân chủ Tự do Nga (LDPR) tại quê hương của cô, Rostov-on-Don.

Thông tin này gây tranh cãi trong dư luận. Diễn viên hài nổi tiếng Pavel Volya còn "bóng gió", các đảng chính trị bổ nhiệm những người đẹp không đủ tiêu chuẩn vào các vị trí quyền lực để lợi dụng nhan sắc của họ trong quá trình kêu gọi bỏ phiếu. 

Đồng ý với quan điểm đó, Maria Liman từ chối cơ hội bước chân vào chính trường. "Tôi toàn tâm toàn ý tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Chính trị chưa bao giờ khơi gợi sự hứng thú trong tôi. Tôi biết cách mọi người nhìn tôi và tôi cũng không hiểu về lĩnh vực này. Tôi không muốn mọi người phân tâm vì tôi", Maria.

Maria Liman sinh năm 1994. Cô là người mẫu gợi cảm cho nhiều tạp chí như Playboy, Maxim... Năm 2015, cô xuất hiện trên trang bìa Playboy với tư cách Playboy Playmate (người mẫu Playboy xuất sắc) của năm tại Ukraine.

Cô cũng là một dẫn chương trình, phóng viên mảng thời trang cho kênh FashionTV (Nga).

Sau khi từ chối lời mời làm người phát ngôn cho LDPR, Maria chuyển đến Anh phát triển sự nghiệp.

Trang Instagram của cô có hơn 566.000 người theo dõi.

Cô chủ yếu chia sẻ những bức ảnh sexy, "thiếu vải", trong đó không ít bức khoả thân.


Maria Liman sở hữu gương mặt xinh đẹp và body nóng bỏng.

Tú Oanh
Theo RT, Instagram
Nguồn: tienphong.vn
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.