Thứ 4, ngày 11/12/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Dec 14
Thư ngỏ: Trung tâm ca nhạc Bạch Dương gửi đến bà con cộng đồng
Thứ bảy 14/12/2013 22:25 Lượt xem: 3,666 Phản hồi: 4

Các bạn thân mến!

Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc mang đến niềm vui, làm vơi đi những nỗi buồn, đưa chúng ta trở về quê hương, làm sống dậy lòng tự hào dân tộc, nối kết những tâm hồn lại gần với nhau hơn.

Được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc có giá trị, với chất lượng nghệ thuật cao và giàu tính nhân văn, luôn là nhu cầu cần thiết trong đời sống tinh thần của mỗi người, đặc biệt là những người Việt Nam sống xa quê hương. Điều đó đã được minh chứng  qua chương trình nghệ thuật "Tôi yêu Việt Nam" được tổ chức vào tháng 6 năm 2013 tại thủ đô Moskva: hàng nghìn khán giả người Việt đã hào hứng đến xem chương trình, cùng nán lại đến những phút giây cuối cùng, khi những nốt nhạc kết thúc chương trình đã ngân xa, mọi người ra về vẫn vương vấn trong lòng chút gì còn luyến tiếc.

Với nhận định âm nhạc luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống tinh thần của bà con người Việt  ở Nga, đặc biệt trong giai đoạn đầy khó khăn hiện nay, chúng tôi - những thành viên tham gia tổ chức chương trình "Tôi yêu Việt  Nam", quyết định thành lập Trung tâm ca nhạc "Bạch dương", chuyên tổ chức chương trình âm nhạc chất lượng cao, phục vụ bà con cộng đồng người Việt  tại LB Nga.

Tập hợp các thành viên gồm nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng cùng có chung tình yêu âm nhạc, tinh thần cộng đồng và ý tưởng muốn xây dựng những chương trình âm nhạc phong phú, Trung tâm "Bạch dương" có kế hoạch tổ chức chương trình thường niên với giá vé phù hợp để tạo dựng nên một sân khấu không chỉ là nơi giải trí thông thường, mà còn là nơi giao lưu của những người con Việt Nam đến từ khắp nơi trên thế giới, là địa điểm để cộng đồng người Việt chúng ta tôn vinh những nét đẹp văn hoá của dân tộc. Trước mắt trong năm  2014,Trung tâm "Bạch dương" sẽ tổ chức 3 chương trình ca nhạc vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, đánh dấu những thời khắc đáng ghi nhớ trong năm.

Tháng 3, mùa Xuân đến, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Trung tâm ca nhạc "Bạch dương" sẽ tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt mang tên “Tình khúc vượt thời gian” nhằm tôn vinh và tri ân "Phụ nữ Việt Nam", những người đã mang mùa Xuân đến cho cuộc đời. Với những bài hát bất hủ về tình yêu và phụ nữ, các danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Nguyễn Hưng, Lưu Bích cùng các nghệ sĩ khác sẽ mang đến cho người hâm mộ tại LB Nga những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất. Chúng ta sẽ trao cho nhau những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này qua những giai điệu và lời ca bay bổng về tình yêu, tình người, mang đến hy vọng tràn đầy dẫu rằng cuộc sống trước mắt vẫn còn muôn vàn gian khó.

Nhân đây, chúng tôi, những thành viên Trung tâm ca nhạc "Bạch dương", cũng muốn bày tỏ lòng tri ân tới những khán giả, bà con cộng đồng, đến Đại sứ quán Việt nam và các cơ quan hữu quan, đến các Hội đoàn của người Việt Nam tại LB Nga, những người đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong chương trình "Tôi yêu Việt Nam" năm vừa qua.

Năm mới sắp đến với những kế hoạch mới, Trung tâm "Bạch dương" chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của quý vị để chúng ta cùng góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần phong phú, chất lượng cho cộng đồng người Việt tại LB Nga, cùng nhau gìn giữ nét đẹp của âm nhạc Việt, văn hoá Việt, và truyền cho thế hệ người Việt trẻ đang sinh sống tại đất nước Nga một tình yêu Việt Nam sâu sắc hơn trong sâu thẳm tâm hồn.

Đến với "Bạch dương", chúng ta cùng chung một tình yêu dành cho Việt Nam!

 
Đại diện TT Ca nhạc Bạch Dương trong buổi làm việc, báo cáo tại ĐSQ Việt Nam
 
Trung tâm ca nhạc “Bạch dương”
Nguồn: TTCN Bạch Dương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

10 bạn đọc

chuối tiêu  19/12/2013
cám ơn btc đã có tấm lòng đi sâu vào nghệ thuật với niềm đam mê, mặc dù không chuyên, những điều mà btc làm và mang đến cho khán giả chương trình ca nhạc có tính nghệ thuật cao, mang đến tiếng cười vui vẻ đầy tình yêu ,sự ấm áp tình quê hương thể hiện qua những tiếng hát mượt mà ấm áp, đầy trữ tình, để mãi lắng đọng trong tâm hồn mỗi khán giả Moscow. Tôi nhiệt liệt ủng hộ btc, chúc btc thành công rực rỡ, hoành tránh cho đêm ca nhạc.
 

Trả lời
Quy tụ gồm những con người không chuyên sâu về lĩnh vực nghệ thuật,vơi niềm đam mê và những gì các bạn đã làm được tôi tin bạn sẽ thành công, các bạn đã đánh giá đúng cảm nhận nghệ thuật của khán giả Moscow, chúc mưng các bạn.
 

Trả lời
Cám ơn BTC, tôi ủng hộ các bạn. Chúc các bạn thành công để cộng đồng được thưởng thức những đêm ca nhạc hay.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...