Chuyên mục
Thiếu nữ mù
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thiếu nữ mù "thách thức" ông Putin

Chủ nhật 13/01/2013 16:47 GMT + 7
Cô gái tuổi vị thành niên bị mù bẩm sinh người Nga Natalya Pisarenko đang thu hút chú ý của cư dân mạng sau khi đăng trên blog của mình thư kêu gọi Tổng thống Vladimir Putin bỏ luật cấm người Mỹ nhận trẻ em Nga làm con nuôi, theo RIA Novosti hôm nay 13.1.Pisarenko viết: “Trong số trẻ mồ côi, có nhiều em khuyết tật không thể sống lâu vì mắc bệnh bẩm sinh. Gia đình chúng tôi không thể nhận nuôi những đứa em mắc bệnh bẩm sinh nặng. Những em này cần đến cơ sở chăm sóc y tế hiện đại mà ở Nga không có”.

Pisarenko cho hay em đã được bác sĩ Đức chẩn đoán chính xác căn bệnh về mắt của mình và sẽ sớm đến Mỹ phẫu thuật để khôi phục thị lực.

Pisarenko khẳng định: “Đối với bác sĩ Nga, tôi vẫn là đứa trẻ mắc bệnh lạ và chứng mù không thể chữa trị… Xin ông làm chúng tôi ngạc nhiên bằng quyết định sáng suốt khác: nhận làm con nuôi từ 5-10 trẻ mắc bệnh bẩm sinh nghiêm trọng. Khi đó chúng tôi sẽ ủng hộ luật (cấm nhận con nuôi)”.

Phát ngôn viên của tổng thống Nga cho hay ông Putin sẽ xem xét thư của Pisarenko.

Ngày 28.12.2012, Tổng thống Putin đã ký ban hành luật cấm công dân Mỹ nhận trẻ em Nga làm con nuôi.

Minh Trung
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.