Chuyên mục
Moscow
o
z
Thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Nga

Thứ tư 27/11/2019 06:57 GMT + 7
Thành phố Kazan của Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Nga năm 2019.

Quang cảnh thành phố Kazan, thành phố đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Nga năm 2019. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Hãng tin RIA Novosti ngày 26/11 đã công bố bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Liên bang Nga, do các chuyên gia thuộc Đại học Tài chính trực thuộc Chính phủ Nga biên soạn định kỳ hằng năm kể từ năm 2014 đến nay.

Theo đó, thành phố Kazan của Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Nga năm 2019.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên các tiêu chí như hoạt động của các cơ quan chịu trách nhiệm về chất lượng đường sá và an toàn giao thông, văn hóa và giáo dục, tình trạng quỹ nhà ở và hệ thống nhà ở-dịch vụ công, hoạt động của chính quyền địa phương, chăm sóc y tế...

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này là thành phố Grozny, thủ phủ của Cộng hòa Chechnya thuộc Liên bang Nga, trong khi thành phố Tyumen (quán quân năm 2018) chỉ “giành giải đồng” năm nay.

Ngoài ra, trong tốp 10 thành phố đứng đầu bảng xếp hạng năm 2019 còn có Krasnodar, Moskva, St. Petersburg, Irkutsk, Sevastopol, Ufa và Kemerovo.

Bảng xếp hạng bao gồm 78 thành phố với dân số từ 250.000 người trở lên. Tại mỗi thành phố, có ít nhất 600 người được mời tham gia phỏng vấn./.

Hồng Quân
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.