Chuyên mục
Moscow
Phải xuất trình hộ chiếu khi mua vé xe buýt đường dài
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phải xuất trình hộ chiếu khi mua vé xe buýt đường dài

Thứ hai 11/06/2012 19:22 GMT + 7
Ngày 17.4 vừa qua, Bộ giao thông vận tải Nga đã ban hành sắc lệnh “Về việc phê duyệt danh mục các tuyến đường xe buýt sẽ áp dụng cơ sở dữ liệu tập trung về thông tin cá nhân của hành khách”.

 
Ảnh minh họa 

Thông tin của hành khách trên các tuyến xe buýt liên tỉnh sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu này. Quy định này áp dụng đối với các hành khách thường xuyên đi xe buýt qua địa phận từ 2 khu vực trở vùng Bắc Kavkaz hoặc miền Nam nước Nga, và cả những hành khách của khu vực trung tâm.

Tất cả các hành khách nói trên sẽ phải xuất trình hộ chiếu khi mua vé và thông tin của họ sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Danh sách chính xác về các tuyến đường cụ thể áp dụng cơ sở dữ liệu tập trung được nêu rõ trong sắc lệnh của Bộ giao thông vận tải. Danh sách này cũng được đăng trên trang 21 “Báo Nga” ra ngày 06.06.2012.

Bộ giao thông vận tải giải thích rằng việc thành lập cơ sở dữ liệu tập trung này là một biện pháp cải thiện an ninh cho hành khách. Trong khuôn khổ chương trình toàn diện để đảm bảo an ninh cho người dân trên các phương tiện giao thông, chính quyền đã phân bổ ngân sách liên bang để trang bị cơ sở hạ tầng giao thông. Trong đó,  các ga ô tô được trang bị những phương tiện kĩ thuật hiện đại cần thiết. Những phương tiện này cho phép ghi lại thông tin về hành khách và kiểm tra chúng theo cơ sở dữ liệu khác nhau của các cơ quan thực thi pháp luật.  Biện pháp này sẽ đảm bảo an toàn cho hành khách trên các chuyến xe. Sắc lệnh sẽ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ khi bắt đầu thực hiện. Trình tự lắp đặt và vận hành cơ sở  dữ liệu về thông tin hành khách vẫn đang trong thời gian nghiên cứu.

Bộ giao thông vận tải còn có kế hoạch tạo ra một cơ sở dữ liệu duy nhất về tất cả các hành khách trên máy bay, xe buýt và trên các chuyến tàu. Điều này sẽ giúp bộ nghiên cứu nhu cầu đi lại và đưa ra một thời gian biểu hợp lý hơn cho các tuyến đường dài, giúp hành khách không phải đợi lâu khi chuyển từ xe buýt sang tàu hoặc lên máy bay./.

Phương Hoa
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.