Chuyên mục
Nga: Trực thăng rơi xuống sông gần Moscow, không còn ai sống sót
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Trực thăng rơi xuống sông gần Moscow, không còn ai sống sót

Chủ nhật 01/09/2019 08:47 GMT + 7
Hôm qua (31/8), 2 người đã thiệt mạng khi một chiếc trực thăng nhỏ rơi xuống sông Klyazma bên ngoài Moscow – cơ quan báo chí Phòng các trường hợp khẩn cấp khu vực Moscow cho biết.

Chiếc trực thăng rơi xuống sông đang chở 2 người: 1 phi công và 1 hành  khách.

Bộ Các vấn đề khẩn cấp Nga cho biết một chiếc trực thăng cá nhân đã lao vào đường dây điện và rơi xuống sông khi cách bờ 50 mét. Hơn 70 người và 25 phương tiện đã tham gia vào hoạt động tìm kiếm cứu nạn.

Một cuộc điều tra hình sự cũng đã được tiến hành.

Đây là vụ tai nạn thứ 2 liên quan tới máy bay nhỏ xảy ra trong một ngày ở khu vực Moscow. Sáng hôm qua, một máy bay động cơ hạng nhẹ cũng rơi bên ngoài Moscow. Phi công lái máy bay đã thiệt mạng, trong khi đó hành khách là một bé gái 12 tuổi bị thương nặng.

Hải Yến
Theo TASS
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.