Chuyên mục
Moscow
o
z
Khai mạc Giải Bóng đá Cộng đồng Svetlop Hè 2018
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khai mạc Giải Bóng đá Cộng đồng Svetlop Hè 2018

Thứ ba 05/06/2018 16:47 GMT + 7
Giải bóng đá Cộng đồng Việt Nam Hè 2018 đã long trọng khai mạc vào ngày 02-06-2018 tại Sân vận động Uralmash. Phong trào bóng đá mấy năm nay hình như lắng xuống. Nhưng hôm nay chúng ta phải khởi động lại phong trào này như những năm trước kia!

Tới dự có ông Ngô Phương Nghị, tổng lãnh sự Việt Nam tại Ekaterinburg và ông Lê Thành Độ, chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Svetlop, toàn thể các cầu thủ của 4 Đội tham dự Giải và toàn thể các anh chị em Việt Nam đang làm ăn sinh sống học tập tại tỉnh Svetlop.

Mặc dù thời tiết lạnh giá nhưng không ngăn cản được tinh thần bóng đá của anh chị em Việt Nam. Mọi người ra sân rất đông để cổ vũ cho phong trào thể thao bóng đá của mình.

Mở đầu tất cả mọi người nghiêm trang làm Lễ Chào cờ. bản Tiến quân ca vang lên hùng tráng để cổ vũ cho Giải được thành công tốt đẹp!

Ông Lê Thành Độ phát biểu khai mạc Giải và đá quả bóng đầu tiên để phát động phong trào.

Tiếp đó ông Ngô Phương Nghị phát biểu chúc mừng Giải Bóng đá Cộng đồng Svetlop Hè 2018!.

Ông Ninh Anh Tuấn thay mặt Ban tổ chức đọc tên các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã ủng hộ cho Giải. Tính tới thời điểm này tất cả đã tài trợ được 253.000 rúp và còn nhiều người sẽ tiếp tục ủng hộ cho Giải bóng đá nữa.

Tiếp theo ông Đỗ Như Bằng thay mặt BTC nói về quy chế và thể lệ của Giải.

Và Giải bóng đá Hè 2018 bắt đầu bằng Trận đấu giữa Đội Sinh viên và Đội Ngầm Tagan. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi và lý thú. Nhưng do chênh lệch về trình độ và kinh nghiệm thi đấu Đội Ngầm Tagan thắng Đội Sinh viên 10-0!

Kết thúc trận đấu, hai Đội bắt tay nhau đoàn kết và bản Tiến quân ca lại vang lên hùng tráng để thúc giục mọi người đi vào trận đấu tiếp theo.

Ban tổ chức thông báo thứ 4 ngày 06-06-2018 sẽ diễn ra trận đấu tiếp theo của Giải giữa Đội Hà Nội và Đội Liên quân. Vậy Ban tổ chức mong muốn tất cả các anh chị em Việt Nam ra sân ủng hộ cho hai đội!

Một số hình ảnh và video của buổi Lễ khai mạc:

Theo phóng viên thường trú của Hội
Nguồn: nguoiviet.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.