Chuyên mục
Moscow
Dự kiến đơn giản hóa thủ tục nhận visa đối với người nước ngoài.
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Dự kiến đơn giản hóa thủ tục nhận visa đối với người nước ngoài.

Thứ ba 19/06/2012 13:12 GMT + 7
Dự luật về việc đơn giản hóa thủ tục nhận visa của người nước ngoài đã được chính phủ đệ trình lên Duma quốc gia xem xét. Như hạ viện đã thông cáo với báo chí, mục đích chính của dự luật là tránh cho người nước ngoài khỏi những thủ tục không cần thiết khi muốn nhập cảnh vào Nga.


Ảnh minh họa.


Theo Luật liên bang "Về thủ tục xuất cảnh khỏi Liên bang Nga và nhập cảnh vào Liên bang Nga", người nước ngoài khi nhập cảnh cần phải trình visa trừ trường hợp được quy định bởi các hiệp ước quốc tế hoặc theo lệnh của Tổng thống Liên bang Nga. Luật liên bang không đưa ra quy định thêm nào về việc đơn giản hóa thủ tục visa. Tuy nhiên hiện nay, theo các thỏa thuận quốc tế đã được ký kết, Nga cần loại bỏ những thủ tục không phù hợp, được ghi trong phần chú giải của dự luật. 
  
Đồng thời, cùng với dự luật trên, chính phủ cũng đệ trình lên Duma quốc gia dự luật nhằm xem xét khả năng đưa các dữ liệu sinh trắc học cá nhân (vân tay) vào giấy thường trú (вид на жительство) của người không có quốc tịch và giấy tờ du lịch cấp cho thai phụ là công dân nước ngoài hoặc người không có quốc tịch.
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.