Chuyên mục
Việt Nam cho phép thêm 7 công ty Nga cung cấp thịt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Việt Nam cho phép thêm 7 công ty Nga cung cấp thịt

Thứ sáu 21/08/2020 18:55 GMT + 7

Việt Nam đã cho phép thêm bảy công ty Nga cung cấp thịt lợn và thịt gia cầm cho đất nước, Rosselkhoznadzor cho biết trong một tuyên bố.

 

© Sputnik / Igor Zarembo.


Hợp tác giữa Nga và Việt Nam


“Rosselkhoznadzor tiếp tục mở rộng danh sách các doanh nghiệp Nga được quyền cung cấp sản phẩm chăn nuôi cho Việt Nam. Theo thông tin nhận được, Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam đã cấp quyền xuất khẩu cho thêm 5 doanh nghiệp thịt lợn Nga và 2 doanh nghiệp sản xuất thịt gia cầm”, - thông cáo viết.

 

Danh sách cập nhật các doanh nghiệp Nga có quyền xuất khẩu thịt vào thị trường Việt Nam sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức của Cục.

Kết quả, hiện có 16 công ty thịt lợn và 20 nhà sản xuất gia cầm có thể cung cấp các sản phẩm chăn nuôi cho Việt Nam, Rosselkhoznadzor cho biết.

Trước đây Rosselkhoznadzor và Cục Thú y của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp Việt Nam (DAH) đã thông qua giấy chứng nhận thú y đối với thịt gia cầm và nội tạng xuất khẩu từ Nga sang Việt Nam, cơ quan Nga Rosselkhoznadzor cho hay.

Nguồn: vn.sputniknews.com
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.