Apr 07
Hướng dẫn kiểm tra lỗi phạt xe chưa thanh toán và kiểm tra trạng thái xe theo số VIN
Thứ hai 07/04/2014 14:39 Lượt xem: 61,160 Phản hồi: 25

Hiện nay có rất nhiều website cũng như ứng dụng điện thoại hỗ trợ việc kiểm tra thông tin về xe, bằng lái xe kèm theo dịch vụ thanh toán tiền phạt online. 

Đối với dịch vụ kiểm tra lỗi phạt khi điều khiển phương tiện giao thông, có rất nhiều dịch vụ chưa đăng ký và kết nối với ngân hàng dữ liệu cảnh sát giao thông Nga. Chính vì vậy nhiều khi phát sinh tình huống đóng tiền phạt cho lỗi vi phạm xong vẫn thấy ở một số website, dịch vụ kiểm tra khác báo chưa thanh toán cho lỗi vi phạm đó. Cách duy nhất để kiểm tra độ chính xác là hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra hoàn toàn MIỄN PHÍ từ website chính thức của cảnh sát giao thông Nga: 


Dưới đây BBT Baonga.com xin giới thiệu 2 địa chỉ kiểm tra thường xuyên sử dụng nhất cho bà con người Việt tại Nga:

1) KIỂM TRA LỖI PHẠT XE CHƯA ĐƯỢC THANH TOÁN:

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ sau: http://www.gibdd.ru/check/fines/

Giao diện trang kiểm tra như hình dưới đây:Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn ở hình dưới đây:

Mục 1: Biển số xe, ví dụ: A777AM 777 (chú ý nhập chữ cái theo bảng chữ cái tiếng Nga, nếu nhập theo bảng chữ cái Latinh sẽ không nhận).

Mục 2: Số chứng nhận đăng ký xe, ví dụ: 7711234567.

Mục 3: Nhập mã số bảo mật theo hình ảnh, ví dụ: 54822.

Mục 4: Sau khi đã nhập các thông tin trên ấn chuột vào nút kiểm tra và chờ kết quả.

*) Hy vọng sau mỗi lần ấn chuột vào nút kiểm tra bà con sẽ không nhận được thông báo có lỗi phạt! Trong trường hợp có lỗi phạt và cần hỗ trợ giúp đỡ trong việc nộp phạt BBT Baonga.com sẽ hỗ trợ trong lần nộp phạt đầu tiên (hướng dẫn thực hiện trực tiếp qua điện thoại). Liên hệ theo số điện thoại: 8926 282 2986.

Giao điện khi điền thông tin kiểm tra:

 

Thông báo số 1: Không nhập đúng thông tin (biển số xe hoặc số đăng ký hoặc mã số bảo mật)

 


Thông báo số 2: Không có lỗi vi phạm nào được tìm thấy tại thời điểm hiện tại:


 

2) KIỂM TRA TRẠNG THÁI XE (XE BỊ TRUY TÌM HOẶC BỊ GIỚI HẠN):


Bước 1: Truy cập theo địa chỉ sau: http://www.gibdd.ru/check/auto/

Giao diện trang kiểm tra như hình dưới đây:

 

Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn ở hình dưới đây:

Mục 1: Điền số VIN (số khung của xe), ví dụ: JHTBK123X12345678.

Mục 2: Nhập mã số bảo mật theo hình ảnh, ví dụ: 82855.

Mục 3: Sau khi đã nhập các thông tin trên ấn chuột vào nút kiểm tra và chờ kết quả.

Giao điện khi điền thông tin kiểm tra:Thông báo thường gặp trong trường hợp xe ở trạng thái bình thường (không bị truy tìm hoặc có những giới hạn sử dụng):

 

*) Chúc bà con người Việt tại Nga luôn làm chủ được trạng thái chiếc xe đang sử dụng của mình, cũng như những chiếc xe khác trong nhà để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có trong cuộc sống.
Nguồn: BBT Baonga.com; Gibdd.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

41 bạn đọc

Phạm bốn  22/01/2019
Bà con cho hỏi mình về Việt nam rồi bây giờ muốn sang lại mà dịch vụ nói là mình nợ tiền phạt giao Thông nên khả năng ko vào sdc nga vậy cho hỏi có phải không
 

Trả lời
mình tra bằng lái Nga trên mạng, sao không thấy tên, chỉ có ngày sinh vậy?
 

Trả lời
làm ơn cho tôi hỏi sao khi nhập 5 số ký tự mà nó lại bắt nhập lại 5 số ký tụ khác trong khi mình đã nhập đúng số xe và số trên đăng ký
 

Trả lời
Minh bi phat 24/5 den 1/6 Minh da nop nhung den Jo van chua xoa loi .vay co viec j ko.phai lam j de xoa loi
 

Trả lời
Tên người gửi  24/06/2016
Em có lôi phat xe tư tháng 2- 1015 ma em nap nhiêu lan rôi ma không được có cách nao không chi cho em với
 

Trả lời
Tôi muốn hỏi trước đây tôi đi bộ nhưng sang đường không đúng thế là bị гаи bắt và ghi cho giấy phạt là 500p nhưng bây giờ tôi làm mất giấy phạt rồi mà toi kiếm tra hộ chiếu thi thấy có lổi 500p chưa nộp phạt ,bây giờ tôi muốn nộp phạt thi phải nộp ở đâu hay làm sao để nộp phạt dk . Xin các bác chỉ giúp cho , cảm ơn
 

Trả lời
gia hạn bằng và đăng ký cần những giấy tờ gì để một lượt là được xin cảm ơn
 

Trả lời
Tên người gửi  20/10/2015
Tôi bị lỗi phạt ở клиский район. Hiện đang cầm giấy phạt nhưng không có mã số nộp phạt vì vậy không nộp phạt được. Hãy hướng dẫn tôi làm thế nào để lấy mã số trên giấy phạt nhằm hoàn tất thủ tục nộp phạt. Xin cảm ơn.
 

Trả lời
Minh ve moi phat hien  28/06/2015
Xin cho minh hoi, minh bi camera tu dong ban 11-4 ma nay da qua 60 ngay minh da ve Việt Nam! Nay nho nguoi dong ho, 20 ngay nua minh moi sang co việc j ko. Giup minh voi.
 

Trả lời
Muon hoc hoi  28/01/2015
Toi da thi bang lai xe 18 thang tai nga,nhung chua mua dc xe, bang lai han theo khau la den thang 8 nam 2014 la het han ,toi xin hoi luat ve doi bang the nao toi co can phai di doi bang ngay ko. Xin dong huong chi giup toi voi a
 

Trả lời
Xin dc gui toi ban o bi phat Тульская Область loi giai thich nhu sau; Ban bi phat ngay 12/1/2015. Mac du ngay sau do ban da di nop phat nhung khi bien ban cua ban da dc lap thi ngay lap tuc thong tin se dc chuyen vao he thong luu tru dien tu. Khi ban da nop tien roi thi ko phai lo lang gi nua ca, boi sau khi ban nop tien khg 7 ngay thi he thong luu tru thong tin phat cua ban se tu dong xoa. Chuc ban lai xe luon an toan!!!
 

Trả lời
Hỏi khẩn cấp  13/01/2015
Hôm qua sau khi nộp phạt tiền đỗ xe sai 3000 rub tôi có kiểm tra thông tin, trong đó có thông tin theo số VIN thì nhận được thông báo như sau: НАЛОЖЕНО ОГРАНИЧЕНИЕ.... Дата наложения ограничения:12.01.2015 - Регион наложения ограничения:Тульская область - Кем наложено ограничение:Судебный пристав - Вид ограничения:Запрет на регистрационные действия. Ai giúp tôi giải thích và hướng dẫn cách giải quyết được không? Xin cảm ơn!
 

Trả lời
Cho mình hỏi bằng vn công chứng còn dk phép chạy ở nga không ?
 

Trả lời
Mình đã kiểm tra và thấy có lỗi vi phạm. Giờ mình muốn tự in квитанции để mang đi nộp phạt thì phải điền thông tin như nào ? Ai biết làm ơn hướng dẫn giúp mình với. Cảm ơn nhiều. (Серия и номер постановления) điền số nào vào mình không hiểu.
 

Trả lời
Cám ơn bạn MrTran84 đã cho thông tin v/v làm bằng lái xe. Hôm nay tôi vừa làm ở ул.Пришвина 14 thât nhanh gọn và hài lòng: người đi làm bằng ko đông, xếp hàng lịch sự, Gibdd tiếp khách lịch sự chứ ko gầm gừ như em gái ở ул. лобненская 20 ( có lẽ ở đây ko có CÒ việt nên họ đối xử rất công bằng). Khuyên các bạn nên tránh xa ул. лобненская 20 đi nhé.
 

Trả lời
Cam on BBT Baonga da giup do ba con. Xin Baonga tu van giup bay gio doi bang lai xe thi van bat buoc doi o dia chi cu hay(лобненская) hay giong nhu dang ki xe o dau cung dc.
 

Trả lời
Tên người gửi  11/04/2014
Muốn kiểm tra bằng lái xe thì trang nào hả baomga.com
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...