Chuyên mục
Du khách được xem múa ballet dưới lòng đất ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Du khách được xem múa ballet dưới lòng đất ở Nga

Thứ sáu 28/07/2017 04:42 GMT + 7
Cuối tháng 6 ở Moscow, người dân và du khách thường được xem những màn trình diễn ballet ngay trong khuôn viên ga Novoslobodskaya.

Một màn trình diễn của đoàn múa Kremlin. Video: RT.

 
Du khách được xem múa ballet dưới lòng đất ở Nga. Đoàn múa ballet Kremlin cho rằng nơi nào cũng có thể là sân khấu để biểu diễn. Đoàn múa thuộc một công ty của Nga, mới đây thường tổ chức các buổi biểu diễn ở ga tàu điện ngầm Novoslobodskaya, Moscow. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng FIFA Confederations Cup 2017 (Cúp Liên đoàn các châu lục) tổ chức ở Nga.

 
Các nghệ sĩ múa chuẩn bị cho buổi biểu diễn đêm ở ga tàu điện ngầm.
 
Một nghệ sĩ trang điểm trong ánh đèn mờ. 

 
Đại diện của ga tàu điện ngầm Moscow cho biết: "Hàng nghìn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới tới Moscow để theo dõi Cúp Liên đoàn các châu lục 2017. Chúng tôi tổ chức sự kiện này bởi những người hâm mộ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến thăm nước Nga".
 
Ga tàu Novoslobodskaya được xây dựng từ năm 1952 và đã tu sửa vào năm 2003. Ga được thiết kế bởi kiến trúc sư Alexey Dushkin.
 
Những khung cửa lớn được trang trí từ kính màu tạo phông nền hoàn hảo cho các màn trình diễn. Họa sĩ, nhà phục chế Pavel Korin là người thiết kế những chi tiết trang trí này.
 

Các nghệ sĩ thể hiện nhiều trích đoạn chọn lọc trong các vở Hồ thiên nga hay Kẹp hạt dẻ của Tchaikovsky, Don Quixote của Ludwig Minkus.
 
Một nghệ sĩ ballet tập các động tác khởi động trong ga tàu điện ngầm trước vở diễn đêm. 
 
Một số khách qua lại ga thấy các nghệ sĩ tập múa tự do ngay hành lang.
 
Khi buổi biểu diễn bắt đầu, rất nhiều người từ qua lại tụ tập thành đám đông lớn bao quanh sân khấu để theo dõi.

Hương Chi
(Theo Insider)
Nguồn: dulich.vnexpress.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.