Chuyên mục
Chú rể hát 'Mãi yêu em' tặng Ngô Phương Lan trong hôn lễ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chú rể hát 'Mãi yêu em' tặng Ngô Phương Lan trong hôn lễ

Thứ sáu 13/12/2013 20:31 GMT + 7
Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 bật khóc khi được chồng nắm chặt tay, nhìn đắm đuối và cất lời hát tặng cô ca khúc yêu thích trong đám cưới tối 13/12.

Hôn lễ của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan và chàng trai người Anh Loz Whitaker diễn ra vào 18h ngày 13/12 tại một khách sạn ở Hà Nội.


Nụ cười hạnh phúc của Ngô Phương Lan bên chú rể người Anh.

Trước khi tiến hành các nghi thức hôn lễ, Loz hát tặng vợ mình bài hát Mãi yêu em (lời Việt của ca khúc nhạc Hàn trong phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao). Do sống và làm việc ở Việt Nam khá lâu nên chú rể có thể nói, thậm chí hát tiếng Việt khá rõ. Khi những giai điệu đầu tiên của ca khúc vang lên, Ngô Phương Lan ngượng ngùng cúi mặt quay đi nhưng không giấu nổi nụ cười hạnh phúc. Chỉ vài giây sau, nụ cười của cô hòa cùng nước mắt vì xúc động trước những lời Loz Whitaker giãi bày: "Tình yêu đó xin cho em, một đời mãi không quên...". Không kìm được lòng mình, chàng giáo viên người Anh cũng ôm chầm lấy vợ, để giấu khuôn mặt đã ửng đỏ vì kìm nén cảm xúc.


Một người tham dự lễ cưới chia sẻ: "Cách anh ấy hát cũng như bày tỏ tình yêu với cô dâu cho thấy Loz là người đàn ông giàu tình cảm và sự quan tâm". Các khách mời chỉ biết lặng im ngắm nhìn đôi tình nhân. Kết thúc bài hát, cặp vợ chồng làm khán phòng xúc động bằng cái ôm chặt cùng nụ hôn thật dài.


Hôn lễ của đôi uyên ương còn ấn tượng với bài phát biểu vừa hài hước vừa trìu mến của bố cô dâu - ông Ngô Quang Xuân, nguyên phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam. "Hôm nay là ngày hạnh phúc của hai gia đình chúng tôi mặc dù đó là thứ sáu ngày 13...", ông mở đầu. Sau khi cảm ơn các vị khách quý, ông gửi tới hai con những lời khuyên răn xúc động nhưng hóm hỉnh: "Cả đời ba làm về hội nhập, cố gắng đưa Việt Nam đến với thế giới. Ba nghĩ rằng cuộc hôn nhân của hai con cũng là một sản phẩm thành công của quá trình hội nhập. Việt Nam và Vương quốc Anh đang xây dựng đối tác chiến lược nên hai con phải giữ tình yêu để mối 'liên minh' luôn được bền vững".Ngoài người thân, họ hàng hai gia đình, hôn lễ của Ngô Phương Lan và Loz Whitaker còn có sự tham dự của nhiều quan chức, đại sứ, nhà ngoại giao các nước - đồng nghiệp của bố cô dâu - cũng như bạn bè của đôi trẻ đến từ nhiều quốc gia.

Thành Trương
Nguồn: vnexpress.net
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.